Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu bạc - cigarthanhnien.net

Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu bạc

Giá tham khảo
2,500,000₫

Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu bạc ra đời và sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của bạn được thiết kế nhỏ gọn, màu bạc sang trọng bắt mắt, hoa văn RP khắc chạm tinh tế với vòng tròn ở giữa thể hiện sự đẳng cấp của chủ nhân sở hữu đảm bảo sẽ thu hút mọi ánh nhìn về phía bạn cùng với đó là cách sử dụng đơn giản và tiện lợi.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu bạc thuộc về thương hiệu: ROCKY PATEL nổi tiếng trên khắp thế giới. Bật lửa với thiết kế ngọn lửa: 2 điếu (Đôi) mạnh mẽ phù hợp với mọi kích cỡ của điếu thuốc xì gà. Sản phẩm có màu bạc sang trọng và đẳng cấp, sáng bóng thu hút ánh nhìn của mọi người khi sử dụng thêm vào đó sản phẩm còn được bổ sung thêm nút chỉnh và bơm ga tiện lợi hơn. Sản phẩm còn được làm từ chất liệu thép trắng không chỉ mang lại vẻ đẹp tinh tế mà còn giúp sản phẩm thêm phần bền bỉ và chắc chắn hơn. Chiếc bật lửa được sản xuất tại USA và gia công tại China nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của các dân chơi xì gà.

Vì xì gà rất dễ thẩm thấu các mùi hương xung quanh nó nên nếu sử dụng các loại bật lửa xăng, gas, và diêm bình thường, xì gà sẽ hấp thụ mùi xăng và các mùi khác của các loại bật lửa và diêm đó nên chất lượng và mùi vị của điếu xì gà sẽ bị ảnh hưởng thậm chí không hút được nữa nhưng với chiếc Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu bạc cầm trên tay thì chắc chắn rằng bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. Đặc biệt hơn nếu hút xì gà ở không gian ngoài trời, thì Bật lửa xì gà Rocky Patel Burn màu bạc dạng khè là sự lựa chọn số 1, bởi lẽ loại bật lửa này rất mạnh, không sợ ảnh hưởng của gió.

Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên…. là dòng phụ kiện sản xuất tại nước ngoài nhập khẩu chính hãng vào TPHCM với giá hấp dẫn, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm ngay hôm nay.