Bật lửa xì gà Rocky Patel Torcia Triple Torch - cigarthanhnien.net

Bật lửa xì gà Rocky Patel Torcia Triple Torch

Giá tham khảo
2,800,000₫

Bật lửa cigar Rocky Patel Torcia Triple Torch Lighter được thiết kế với màu vàng sang trọng, hiện đại nhãn dán Rocky Patel nổi bật, mang lại cho người sở hữu sự tự tin thu hút ánh nhìn của người khác thêm vào đó với cách dùng lại đơn giản nên không quá ngạc nhiên khi đây là sản phẩm được tất cả mọi người ưa chuộng.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Bật lửa xì gà Rocky Patel Torcia Triple Torch Lighter

Rocky Patel là một công ty chuyên sản xuất phụ kiên cho xì gà uy tín của Mỹ với người sáng lập là một người Mỹ gốc Ấn Độ: Rakesh "Rocky" Patel. Công ty này vốn đã nổi tiếng bởi hãng thường cho ra đời những sản phẩm có thiết kế rất cá tính, nổi bật và sang trọng. Những sản phẩm này đa phần có kích thước lớn, cầm rất vừa tay. Chiếc Bật lửa Rocky Patel Torcia Triple Torch Lighter – Gold có kích thước như một bao thuốc lá: 3.25 x 2.25 inchs (8.25 x 5.72 cm) và có 3 ngòi lửa mạnh mẽ giúp bạn châm những điếu xì gà cỡ lớn một cách hoàn hảo là dòng phụ kiện sản xuất tại nước ngoài nhập khẩu chính hãng vào TPHCM với giá hấp dẫn

Cách sử dụng Bật lửa xì gà Rocky Patel Torcia Triple Torch Lighter đúng cách đó là hãy sử dụng bật lửa dạng khè vì xì gà rất dễ thẩm thấu các mùi hương xung quanh nó nên nếu sử dụng các loại bật lửa xăng, gas, và diêm bình thường, xì gà sẽ hấp thụ mùi xăng và các mùi khác của các loại bật lửa và diêm đó nên chất lượng và mùi vị của điếu xì gà sẽ bị ảnh hưởng thậm chí không hút được nữa.

Đặc biệt, nếu hút xì gà ở không gian ngoài trời, thì Bật lửa Rocky Patel Torcia Triple Torch Lighter dạng khè là sự lựa chọn số 1, bởi lẽ loại bật lửa này rất mạnh, không sợ ảnh hưởng của gió không gặp quá nhiều trở ngại đơn giản và dễ dàng.

Hút xì gà ngày nay không chỉ là sở thích của các quý ông có tuổi, mà rất nhiều nam giới trẻ cũng bắt đầu “say mê”. Khách hàng nhóm này thường chọn bật lửa đến cắt xì gà có màu sắc tươi vui hơn. Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết. là dòng phụ kiện sản xuất tại nước ngoài nhập khẩu chính hãng vào TPHCM với giá hấp dẫn, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm ngay hôm nay.