Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu đen - cigarthanhnien.net

Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu đen

Giá tham khảo
2,100,000₫

Hút xì gà ngày nay không chỉ là sở thích của các quý ông có tuổi, mà rất nhiều nam giới trẻ cũng bắt đầu “say mê”. Khách hàng nhóm này thường chọn bật lửa có màu sắc khác nhau mạnh mẽ và sang trọng. Nắm bắt được tâm lý và yếu tố đó mà dòng thương hiệu Xikar đã cho ra đời sản phẩm Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu đen bán rất chạy do được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu đen thuộc về thương hiệu: Xikar nổi tiếng lâu đời trên khắp thế giới về các phụ kiện xì gà cao cấp. Bật lửa có ngọn lửa mạnh 2 điếu (Đôi) thích hợp với các điếu xì gà to nhỏ khác nhau tùy loại mà quý ông sử dụng. Sản phẩm được thiết kế với màu sắc là màu bạc chủ đạo mang đến sự hiện đại sang trọng, lấp lánh thu hút ánh nhìn của mọi người khi sử dụng. Bật lửa được sản xuất từ chất liệu là loại thép không dỉ nguyên khối cao cấp giúp bật lửa thêm phần chắc chắn và bền bỉ. Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu đen được sản xuất tại Mỹ gia công tại Trung Quốc và nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam mang đến sự yên tâm cho các quý ông về mẫu mã chất lượng.

Đây là loại bật lửa kiểu khè chuyên dùng cho xì gà, tuyệt đối không nên dùng các loại bật lửa xăng, ga, và diêm thông thường, vì xì gà rất dễ thẩm thấu các mùi hương xung quanh nó nên nếu sử dụng các loại bật lửa xăng, gas, và diêm bình thường, xì gà sẽ hấp thụ mùi xăng và các mùi khác của các loại bật lửa và diêm đó nên chất lượng và mùi vị của điếu xì gà sẽ bị ảnh hưởng thậm chí không hút được nữa.

Đặc biệt, nếu hút xì gà ở không gian ngoài trời, thì Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu đen dạng khè là sự lựa chọn số 1, bởi lẽ loại bật lửa này rất mạnh, không sợ ảnh hưởng của gió.

Hút xì gà ngày nay không chỉ là sở thích của các quý ông có tuổi, mà rất nhiều nam giới trẻ cũng bắt đầu “say mê”. Khách hàng nhóm này thường chọn bật lửa đến cắt xì gà có màu sắc tươi vui hơn. Nắm bắt được nhu cầu thì hiếu này mà Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu đen cũng được cho ra đời để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết là dòng phụ kiện sản xuất tại nước ngoài nhập khẩu chính hãng vào TPHCM với giá hấp dẫn, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm ngay hôm nay.