Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu trắng - cigarthanhnien.net

Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu trắng

Giá tham khảo
2,100,000₫

Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu trắng sẽ là một dụng cụ không thể thiếu đối với các dân chơi xì gà sành điệu với cách dùng đơn giản nhưng sẽ đảm bảo bạn được thưởng thức một điếu xì gà với hương vị tuyệt vời và mê hoặc nhất một cách trọn vẹn nên Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu trắng được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu trắng thuộc về nhãn hiệu Xikar danh tiếng lâu đời. Sản phẩm có ngọn lửa: 2 điếu (Đôi) mạnh mẽ thích hợp với nhiều loại kích cỡ của xì gà. Với thiết kế bên ngoài là màu trắng tinh tế sản phẩm đem đến sự thu hút ánh nhìn của các quý ông. Chất liệu làm nên bật lửa là loại thép không dỉ nguyên khối bền bỉ và chắc chắn đem đến sự yên tâm cho người dùng. Là chiếc bật lửa được sản xuất tại Mỹ và gia công tại Trung Quốc nay đã được nhập khẩu trực tiếp chính hãng vào Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của các dân chơi xì gà tại đây.

Cách sử dụng bật lửa Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu trắng đúng cách như đã biết các loại que diêm, bật lửa thông thường không thể dùng để châm xì gà vì xì gà rất dễ thẩm thấu các hương vị xung quanh nó nên nếu sử dụng các loại bật lửa thông thường thì xì gà sẽ hấp thụ mùi xăng và các mùi khác của các loại bật lửa và diêm đó nên chất lượng và mùi vị của điếu xì gà sẽ bị ảnh hưởng thậm chí không hút được nữa.

Đặc biệt, nếu hút xì gà ở không gian ngoài trời, thì Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu trắng dạng khè sẽ là một người bạn tinh thần đáng tin cậy bởi lẽ loại bật lửa này rất mạnh, không sợ ảnh hưởng của gió sẽ giúp bạn không gặp phải quá nhiều trở ngại có thể đơn giản tiết kiệm được nhiều trở ngại. Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết, là dòng phụ kiện sản xuất tại nước ngoài nhập khẩu chính hãng vào TPHCM với giá hấp dẫn, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm ngay hôm nay.