Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu xám - cigarthanhnien.net

Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu xám

Giá tham khảo
2,100,000₫

Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu xám được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, hiện đại cùng với màu xám sang trọng, đẳng cấp sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn khi sử dụng và hơn thế nữa Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu xám với thiết kế bắt mắt nhỏ gọn cách dùng đơn giản là phụ kiện không thể thiếu của các quý ông.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu xám thuộc về thương hiệu Xikar nổi tiếng lâu đời. Sản phẩm có ngọn lửa: 2 điếu (Đôi) mạnh mẽ thích hợp với nhiều loại kích cỡ của xì gà. Với thiết kế bên ngoài là màu xám sản phẩm đem đến sự thu hút ánh nhìn của các quý ông. Chất liệu làm nên bật lửa là loại thép không gỉ nguyên khối chắc chắn và bền bỉ đem đến sự yên tâm cho người dùng. Là chiếc bật lửa được sản xuất tại Mỹ và gia công tại Trung Quốc nay đã được nhập khẩu trực tiếp chính hãng vào Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của các dân chơi xì gà 

Cách sử dụng bật lửa Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu xám đúng cách như đã biết các loại que diêm, bật lửa thông thường không thể dùng để châm xì gà vì xì gà rất dễ thẩm thấu các hương vị xung quanh nó nên nếu sử dụng các loại bật lửa thông thường thì xì gà sẽ hấp thụ mùi xăng và các mùi khác của các loại bật lửa và diêm đó nên chất lượng và mùi vị của điếu xì gà sẽ bị ảnh hưởng thậm chí không hút được nữa.

Đặc biệt, nếu hút xì gà ở không gian ngoài trời, thì Bật lửa xì gà Xikar Vitara màu xám dạng khè sẽ là một người bạn tinh thần đáng tin cậy bởi lẽ loại bật lửa này rất mạnh, không sợ ảnh hưởng của gió sẽ giúp bạn không gặp phải quá nhiều trở ngại có thể đơn giản tiết kiệm được nhiều trở ngại. Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết là dòng phụ kiện sản xuất tại nước ngoài nhập khẩu chính hãng vào TPHCM với giá hấp dẫn, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm ngay hôm nay.