Dao cắt bấm xì gà Xikar Punch - cigarthanhnien.net

Dao cắt bấm xì gà Xikar Punch

Giá tham khảo
900,000₫

Dù là người yêu thích nhãn hiệu nào hay kiểu dao nào là lần đầu tiên thưởng thức thú chơi tao nhã này hay đã quen sử dụng thì Dao cắt bấm xì gà Xikar Punch vẫn là một lựa chọn tối ưu bởi kiểu dáng bắt mặt lạ lẫm tạo điểm nhấn kết hợp với cách dùng đơn giản không phức tạp sẽ là phụ kiện tối ưu cho các quý ông.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Dao cắt bấm xì gà Xikar Punch thuộc về thương hiệu Xikar nổi tiếng lâu đời. Xikar Punch có thiết kế tối ưu cho một điếu xì gà được cắt ra tuyệt vời. Dao được làm ra từ chất liệu bền bỉ chắc chắn và được sản xuất tại Mỹ nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam là một sản phẩm hiện đại và sang trọng.

Có nhiều kích thước dao cắt xì gà phù hợp với kích cỡ của xì gà nhưng với Dao cắt bấm xì gà Xikar Punch bạn chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao thế là đã có ngay một điếu xì gà tuyệt hảo.

Dù chọn cách cắt cigar ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc thưởng thức cigar đúng cách. Dao cắt bấm xì gà Xikar Punch vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai vừa bắt đầu hút cigar. Vì đây là cách cắt cigar đơn giản, dễ thực hiện hơn cả. Hút xì gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách cắt xì gà đúng cách để dùng nó một cách trọn vẹn. Chính vì thế để là một người thưởng thức xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải biết các cắt xì gà…

 Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết là dòng phụ kiện sản xuất tại nước ngoài nhập khẩu chính hãng vào TPHCM với giá hấp dẫn, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm ngay hôm nay.