Dao cắt xì gà Adorini Slim màu vàng - cigarthanhnien.net

Dao cắt xì gà Adorini Slim màu vàng

Giá tham khảo
3,000,000₫

Dao cắt xì gà Adorini Slim màu vàng vẫn là một lựa chọn tối ưu cho tất cả những tín đồ yêu mến cigar. Vì đây là cách cắt cigar đơn giản, dễ thực hiện cùng với việc thiết kế nhỏ gọn bắt mắt đây thật sự là sản phẩm tối ưu dành cho tất cả các tín đồ yêu mến xì gà này.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Dao cắt xì gà Adorini Slim màu vàng thuộc về nhãn hiệu Adorini nổi tiếng. Cùng với màu sắc sang trọng cuốn hút ánh nhìn của mọi người đó là màu vàng rực rỡ. Dao được làm ra từ thép vàng cao cấp không ôxi hóa đem đến sự bền bỉ chắc chắn trọng lượng 3,5 ounce tiện lợi nhỏ gọn và nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam.

Có nhiều kích thước dao cắt xì gà phù hợp với kích cỡ của xì gà nhưng với Dao cắt xì gà Adorini Slim màu vàng  bạn chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao thế là đã có ngay một điếu xì gà hoàn hảo.

Dù chọn cách cắt cigar ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc thưởng thức cigar đúng cách. Dao cắt xì gà Adorini Slim màu vàng vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai vừa bắt đầu hút cigar. Vì đây là cách cắt cigar đơn giản, dễ thực hiện hơn cả. Hút xì gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng thấu hiểu và biết cách cắt xì gà đúng cách để thưởng thức nó một cách nguyên vẹn.

Chính vì thế để là một người thưởng thức xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải biết các cắt xì gà… Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ đem lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết. Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết.