Dao cắt xì gà Cohiba khung nhựa - cigarthanhnien.net

Dao cắt xì gà Cohiba khung nhựa

Giá tham khảo
200,000₫

Dao cắt xì gà Cohiba khung nhựa vì đây là một lựa chọn tối ưu, với cách sử dụng đơn giản không quá cầu kì dễ thực hiện cigar chỉ cần đưa đầu vào và bấm là bạn đã có ngay một điếu cigar với chất lượng tuyệt vời, hương vị ngất ngây kiểu dáng đẹp đẽ sang trọng là sản phẩm không thể thiếu của các dân chơi xì gà.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Dao cắt xì gà Cohiba khung nhựa
Dao cắt xì gà Cohiba khung nhựa là loại dao cắt Cohiba với kiểu chuyền thống, sử dụng hai ngón tay cái và ngón giữa. Thiết kế này rất thuận tiện khi sử dụng với lực cắt lớn và thao tác dễ dàng. Dao được làm ra từ chất liệu bền bỉ chắc chắn và được sản xuất tại Mỹ nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam là một sản phẩm hiện đại và sang trọng.

Có nhiều kích thước dao cắt xì gà phù hợp với kích cỡ của xì gà nhưng với Dao cắt xì gà Cohiba khung nhựa bạn chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao thế là đã có ngay một điếu xì gà thượng hạng.

Dù chọn cách cắt cigar ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc thưởng thức cigar đúng cách. Dao cắt xì gà Cohiba khung nhựa vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai vừa bắt đầu hút cigar. Vì đây là cách cắt cigar đơn giản, dễ thực hiện hơn cả. Hút xì gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách cắt xì gà đúng cách để thưởng thức nó một cách trọn vẹn. Chính vì thế để là một người thưởng thức xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải biết các cắt xì gà…

 Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết là dòng phụ kiện sản xuất tại nước ngoài nhập khẩu chính hãng vào TPHCM với giá hấp dẫn, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm ngay hôm nay.