Dao cắt xì gà Cohiba tam giác - cigarthanhnien.net

Dao cắt xì gà Cohiba tam giác

Giá tham khảo
400,000₫

Dao cắt xì gà Cohiba tam giác được thiết kế nhỏ, gọn gàng có màu đen đẳng cấp và mạnh mẽ cùng lưỡi dao sáng bóng cầm vừa tay có thể mang theo khi đi bất cứ đâu mà không chiếm không gian là một lựa chọn tốt cho tất cả mọi người bởi cách sử dụng đơn giản không phức tạp.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Dao cắt xì gà Cohiba tam giác
Dao cắt xì gà Cohiba tam giác đem lại cho điếu xì gà một vết cắt lõm vào trong nhưng lại không làm mất đi form đẹp vốn có của điếu xì gà. Dao được làm ra từ chất liệu bền bỉ chắc chắn và được sản xuất tại Mỹ nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam là một sản phẩm hiện đại và sang trọng.

Một điếu xì gà ngon cần phải cắt trước khi hút, nhưng nếu một điếu xì gà cắt sẵn để lâu thì sẽ mất đi những hương vị nguyên thủy trong sản phẩm. Chúng ta có thể hiểu là khi tạo ra điếu xì gà bằng tay thì người thợ đã bịt đi đầu thuốc chính vì như điếu xì gà mới tránh đi việc bị khô và vẫn giữ được độ ẩm cần thiết cho điếu thuốc. Quan trọng hơn là vẫn giữ được hương vị không bị bay hơi nhanh chóng, thế nên chúng ta chỉ có thể cắt điếu xì gà trước khi hút mà thôi.

Có nhiều kích thước dao cắt xì gà thích hợp với kích cỡ của xì gà nhưng với Dao cắt xì gà Cohiba tam giác bạn chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao thế là đã có ngay một điếu xì gà tuyệt hảo.

Dù chọn cách cắt cigar ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc thưởng thức cigar đúng cách. Dao cắt xì gà Cohiba tam giác vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai vừa bắt đầu hút cigar. Vì đây là cách cắt cigar đơn giản, dễ thực hiện hơn cả. Hút xì gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách cắt xì gà đúng cách để thưởng thức nó một cách trọn vẹn. Chính vì thế để là một người thưởng thức xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải biết cách cắt xì gà… 

Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết là dòng phụ kiện sản xuất tại nước ngoài nhập khẩu chính hãng vào TPHCM với giá hấp dẫn, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm ngay hôm nay.