Dao cắt xì gà Xikar M8 màu đen - cigarthanhnien.net

Dao cắt xì gà Xikar M8 màu đen

Giá tham khảo
1,100,000₫

Dao cắt xì gà Xikar M8 màu đen vẫn là một lựa chọn tối ưu nhất vì tính đơn giản không quá phức tạp và cầu kì mà lại có thể mang theo tiện lợi nữa bởi thiết kế nhỏ gọn kiểu dáng hấp dẫn lôi cuốn màu đen sang trọng mạnh mẽ sẽ là sản phẩm không thể thiếu của các quý ông.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Dao cắt xì gà Xikar M8 màu đen thuộc về thương hiệu Xikar nổi tiếng lâu năm. Phụ kiện xì gà dao cắt dạng: Đặc biệt đăng ký đồng quyền Xikar. Cùng với màu sắc mạnh mẽ cuốn hút ánh mắt của mọi người đó là màu đen mạnh mẽ, tao nhã. Dao được làm ra từ chất liệu thép không gỉ đem đến sự bền bỉ chắc chắn và được sản xuất tại Mỹ gia công tại Đài Loan là một sản phẩm hiện đại và sang trọng.

Có nhiều kích thước dao cắt xì gà phù hợp với kích cỡ của xì gà nhưng với Dao cắt xì gà Xikar M8 màu bạc bạn chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao thế là đã có ngay một điếu xì gà tuyệt hảo.

Dù chọn cách cắt cigar ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc thưởng thức cigar đúng cách. Dao cắt xì gà Xikar M8 màu đen vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai vừa bắt đầu hút cigar. Vì đây là cách cắt cigar đơn giản, dễ thực hiện hơn cả. Hút xì gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách cắt xì gà đúng cách để dùng nó một cách trọn vẹn.

Chính vì thế để là một người thưởng thức xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải biết các cắt xì gà… Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ đem lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết. Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết.