Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold - cigarthanhnien.net

Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold

Giá tham khảo
1,500,000₫

Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold với cách thực hiện đơn giản chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao nên nhận được sự ưu ái và được nhiều người lựa chọn bởi không quá phức tạp khi dùng kết hợp với kiểu dáng bên ngoài bắt mắt hiện đại nên đây là sản phẩm thích hợp với tất cả mọi người.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Mô tả về Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold

Dòng dao cắt Xikar dòng Xi đã nổi tiếng thế giới từ lâu năm với nhiều sản phẩm khác nhau bao gồm cả Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold – với kiểu dáng sắc bén, màu vàng đem lại sự sang trọng, đẳng cấp cho người sở hữu. Với thân dao rất mỏng khoảng 3.5 mm bằng một vài chiếc thẻ tín dụng. Thích hợp với điếu xì gà có vòng đo lên tới 64 được thiết kế thon gọn nên có thể mang theo thuận tiện.

Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai đã và đang dùng đến thú vui tao nhã này. Vì đây là cách cắt xì gà chuyên nghiệp nhưng lại không đòi hỏi bạn quá nhiều. Hút xì gà là một nghệ thuật mà trong đó người hút cũng chính là người nghệ sĩ vì thế để là một người thưởng thức xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải biết cách cắt xì gà.

Dao cắt xì gà Xikar siêu mỏng Gold​ thuộc về dòng dao cắt Xikar dòng Xi đã nổi tiếng thế giới. Vì vậy khi XIKAR giới thiệu một loại dao cắt mà không có hình giọt nước, bạn có thể yên tâm là Xikar Ultra Slim đã vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt về độ sắc, chất lượng và phong cách. Cùng với đó là dao có độ sắc bén cao, màu vàng sang trọng quyến rũ. 

Thân dao mỏng khoảng 3.5 mm, rất gọn và có thể đặt trong ví hoặc túi. Sản phẩm được đặt trong hộp quà tặng Xikar. Thích hợp với điếu xì gà có vòng đo lên tới 64 và chỉ mỏng bằng một vài chiếc thẻ tín dụng ( chỉ mỏng 3.5 mm! ), chiếc Xikar Ultra Slim có thể nằm gọn trong túi hay ví của bạn là dòng phụ kiện sản xuất tại nước ngoài nhập khẩu chính hãng vào TPHCM với giá hấp dẫn, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm ngay hôm nay.