Dao cắt xì gà Xikar Xi2 - cigarthanhnien.net

Dao cắt xì gà Xikar Xi2

Giá tham khảo
1,300,000₫

Dao cắt bấm xì gà Xikar Xi2 vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai đã và đang thưởng thức hút cigar. Vì đây là cách cắt xì gà chuyên nghiệp nhưng không quá khó thực hiện ai cũng có thể sử dụng cùng thiết kế lạ mắt độc quyền của thương hiệu Xikar đây chắc chắn là sản phẩm mà bất kì ai cũng không muốn bỏ lỡ.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Thông tin về Dao cắt xì gà Xikar Xi2

Dao cắt xì gà Xikar Xi2 có kiểu dáng hình giọt nước đồng quyền từ Xikar khác biệt và hiện đại. Hình dáng thuận tiện và sang trọng được nhiều người yêu thích và sử dụng nên không quá ngạc nhiên khi sản phẩm luôn nằm top thị trường tiêu thụ.

Vào năm 1994, Kurt Van Keppel tìm kiếm 1 chiếc dao cắt xì gà của ông và thấy rằng họ bán quá nhiều dao cắt rẻ tiền chất lượng kém đến từ các nhà soản xuất China không có thương hiệu. Sau đó ông đã tìm đến Scott Almsberger nhà thiết kế hàng đầu nước Mỹ, thành lập công ty Xikar đặt nhà máy gia công tại nhiều nước như Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Hồng Kong…để tạo nên các sản phẩm Xikar chất liệu hàng đầu thế giới. 

Ngày nay, các nghệ nhân Cuba đã cho ra đời nhiều dòng cigar thượng hạng hơn nên bên cạnh đó việc các loại dao cắt ngày càng phát triển hơn theo cũng là điều hiển nhiên nhưng nổi bật nhất vẫn là Dao cắt xì gà Xikar Xi2.

Dù chọn cách cắt cigar ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc thưởng thức cigar đúng cách. Dao cắt xì gà Xikar Xi2 vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai vừa bắt đầu hút cigar. Vì đây là cách cắt cigar đơn giản, dễ thực hiện hơn cả. Hút xì gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách cắt xì gà đúng cách để thưởng thức nó một cách trọn vẹn. Chính vì thế để là một người dùng xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải biết cách cắt xì gà… 

Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết là dòng phụ kiện sản xuất tại nước ngoài nhập khẩu chính hãng vào TPHCM với giá hấp dẫn, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm ngay hôm nay.