Dao cắt xì gà Xikar Xo - cigarthanhnien.net

Dao cắt xì gà Xikar Xo

Giá tham khảo
2,450,000₫

Dao cắt Xì gà Xikar Xo dụng cụ cắt xì gà chuyên nghiệp được mọi người yêu thích và lựa chọn với kiểu dáng đơn giản nhưng gọn gàng và sang trọng cùng cách dùng không quá phức tạp và cầu kì đây là sản phẩm thích hợp với tất cả mọi người mà không thể thiếu nếu bạn là dân chơi xì gà chuyên.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Dao cắt Xì gà Xikar Xo​ thuộc về thương hiệu Xikar danh tiếng lâu đời. Phụ kiện xì gà dao cắt dạng đặc biệt chính hãng Xikar. Dao là loại tròn, gọn nhẹ cùng với lưỡi thép, khít, không nhai thuốc, dao cắt xì gà Xikar nổi tiếng từ US nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam là phụ kiện xì gà cao cấp không chỉ sang trọng hiện đại mà còn nhỏ gọn và tiện lợi.

Có nhiều kích thước dao cắt xì gà phù hợp với kích cỡ của xì gà nhưng với Dao cắt Xì gà Xikar Xo​ bạn chỉ cần đưa phần đầu mũ của điếu vào và bấm dao thế là đã có ngay một điếu xì gà hoàn hảo.

Dù chọn cách cắt cigar ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc thưởng thức cigar đúng cách. Dao cắt Xì gà Xikar Xo vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai vừa bắt đầu hút cigar. Vì đây là cách cắt cigar đơn giản, dễ thực hiện hơn cả. Hút xì gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách cắt xì gà đúng cách để dùng nó một cách trọn vẹn.

Chính vì thế để là một người thưởng thức xì gà sành điệu, bước trước tiên là bạn phải biết các cắt xì gà… Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết là dòng phụ kiện sản xuất tại nước ngoài nhập khẩu chính hãng vào TPHCM với giá hấp dẫn, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm ngay hôm nay.