Hộp da Galiner 4 điếu kèm dao và khò có đục - cigarthanhnien.net

Hộp da Galiner 4 điếu kèm dao và khò có đục

Giá tham khảo
1,500,000₫

Hộp da Galiner 4 điếu kèm dao và khò có đục được cho ra đời với kiểu dáng thon gọn, tiện lợi hỗ trợ rất nhiều cho các dân chơi cigar mà không phải lo nghĩ về vấn đề làm sao bảo quản được cigar khi cần phải ra ngoài đi dã ngoại cùng gia đình, gặp đối tác… vì đây là phụ kiện rất tiện dụng nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo xì gà sẽ ở chất lượng tốt nhất.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Một Hộp da Galiner 4 điếu kèm dao và khò có đục hoàn chỉnh bao gồm:

  • Hộp da 4 điếu kèm dao và khò có dục, nhãn hiệu Galiner.
  • Bao da chất liệu da đà điểu mềm đẹp, vân nốt sần kiểu da đà điểu.
  • Bên trong gỗ và ngăn làm bằng gỗ tuyết tùng đảm bảo mùi thơm và độ ẩm của xì gà.
  • Nắp trên có 2 ngăn chứa khò 3 tia có đục và 1 dao cắt thép. Bên dưới 2 ngăn là ngăn chứa nước giữ ẩm xì gà

Mô tả về Hộp da Galiner 4 điếu kèm dao và khò có đục:

Các điếu xì gà thượng hạng sau khi đã được bàn tay đầy hào hoa của các nghệ nhân Cuba lành nghề cuốn một cách cẩn thận và tỉ mỉ sẽ cần được lưu trữ trong các hộp từ 6 đến 12 tháng nhằm đảm bảo đã loại bỏ đi được các mùi "hắc" là mùi gây khó chịu cho người sử dụng. Sau đó sản phẩm mới được đưa ra thị trường và đến tay người tiêu thụ với chất lượng tốt nhất.

Hộp da 4 điếu kèm dao và khò có đục phụ kiện xì gà cao cấp thuộc về nhãn hiệu Galiner danh tiếng trên khắp thế giới. Bao da chất liệu da đà điểu mềm đẹp, vân nốt sần kiểu da đà điểu chắc chắn sang trọng và chắc chắn đảm bảo sự yên tâm cho người dùng có thể thoải mái sử dụng. Nội thất bên trong gỗ và ngăn làm bằng gỗ tuyết tùng đảm bảo hương thơm và độ ẩm của xì gà cùng với đó là nắp trên có 2 ngăn chứa khò 3 tia có đục và 1 dao cắt thép. Bên dưới 2 ngăn là ngăn chứa nước giữ ẩm xì gà rộng rãi tiện lợi là tất cả những gì tồn tại ở sản phẩm này là phụ kiện hiện đại rất đáng có được.

Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên…. là dòng phụ kiện sản xuất tại nước ngoài nhập khẩu chính hãng vào TPHCM với giá hấp dẫn, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm ngay hôm nay.