Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Chianti Deluxe - cigarthanhnien.net

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Chianti Deluxe

Giá tham khảo
7,500,000₫

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Chianti Deluxe được thiết kế gồm 3 ngăn, có đồng hồ đo độ ẩm có thể nhìn từ phía ngoài. Các khay đựng đều làm từ gỗ Tuyết tùng của Tây Ban Nha nhằm chắc chắn xì gà sẽ luôn được giữ ở điều kiện tốt nhất để khi sử dụng các quý ông có thể cảm nhận được hương vị hoàn hảo và tuyệt vời là sản phẩm cao cấp không thể thiếu của các dân chơi xì gà.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

ADORINI CHIANTI DELUXE

Năng suất: khoảng 50 Cigar

Bên ngoài hộp giữ ẩm:

Với gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha

Kích thước (bên ngoài): L: 24cm B: 24cm H: 24cm

Kích thước (bên trong mỗi ngăn kéo): L: 17cm B: 19.9cm H: 6.3cm

Tính năng của hộp giữ ẩm:

Chất lượng cao sơn mài màu đen

Tủ humidor nhỏ 3 ngăn kéo gồm

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Chianti Deluxe với công suất khoảng 50 điếu cigar là dụng cụ không thể không có của người sành xì gà, vì thiếu nó, điếu xì gà của bạn sẽ bị mất độ ẩm chỉ sau 48h. Khi mất độ ẩm, xì gà thường cho cảm giác khô, nhiều khói cay và không thơm nồng như xì gà được bảo quản tốt. Vì vậy bạn nên sắm cho mình một hộp giữ ẩm hoặc chọn loại xì gà được bảo quản trong ống tube.

Hộp giữ ẩm tốt thường được làm từ gỗ tuyết tùng và trang bị đồng hồ cũng như công cụ để kiểm soát độ ẩm. Nếu điếu xì gà cuba được bảo quản tốt trong hộp thì càng để lâu, điếu xì gà đó càng ngon. Cho nên nắm bắt được điều này tủ được thiết kế với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất cho thiết bị hoạt động tối ưu giúp bảo quản xì gà tốt hơn.

Cửa kính

Đồng hồ đo độ ẩm

Một bộ hộp giữ ẩm hoàn chỉnh bao gồm:

Đồng hồ đo độ ẩm

Thanh tạo ẩm

Nước tạo ẩm

Sách hướng dẫn sử dụng