Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Pisa - cigarthanhnien.net

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Pisa

Giá tham khảo
6,500,000₫

Hộp giữ ẩm tốt thường được làm từ gỗ tuyết tùng cao cấp có nguồn gốc từ Tây Ban Nha có khả năng kiểm soát tốt nhiệt độ bên trong hộp và hạn chế sự ảnh hưởng của nhiệt độ và độ ẩm ở bên ngoài và đó chính là Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Pisa thiết kế bắt mắt hiện đại sang trọng nhưng sẽ đảm bảo xì gà của các quý ông luôn trong trạng thái tốt nhất với chất lượng hoàn hảo.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Pisa hoàn chỉnh bao gồm:

Đồng hồ đo độ ẩm

Thanh tạo ẩm

Nước tạo ẩm

Sách hướng dẫn sử dụng 

Công suất: Khoảng 75 điếu Cigar

Kích thước của hộp giữ ẩm: (Bên ngoài) L: 30cm, W: 30cm, H: 35cm

Sau một thời gian bảo quản xì gà bên trong hộp, nhiều người sẽ thấy hiện tượng vệt trắng giống nấm mốc trên thân điếu xì gà. Thực tế đây không phải là nấm mốc mà là chất sinh ra trong quá trình tiếp tục nên men của điếu xì gà (giống quá trình ủ rượu vang), bạn chỉ việc lau nhẹ và tiếp tục sử dụng như bình thường. Những người sành về xì gà thường là những người chọn hút điếu xì gà có hiện tượng này, nó thể hiện điếu xì gà được bảo quản trong điều kiện hoàn hảo và có chất lượng tốt. Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết.

Với hộp giữ ẩm xì gà Adorini Pisa, xì gà sẽ trở nên ngày càng thơm ngon hơn cũng như hương vị được hòa quyện với nhau tốt hơn sẽ giúp cho chúng ta cảm nhân tốt nhất những hương vị của sản phẩm. Bạn có thể để trong hộp giữ ẩm bao lâu nếu thích mà vẫn đảm bảo hương vị trên sản phẩm không bị mất đi hay bị lẫn sang mùi vị khác của căn phòng.