Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Sorento Deluxe - cigarthanhnien.net

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Sorento Deluxe

Giá tham khảo
9,000,000₫

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Sorento Deluxe được làm từ chất liệu là gỗ tuyết tùng đảm bảo hạn chế tối đa nhất sự tác động của độ ẩm và không khí bên ngoài vào bên trong giúp xì gà được bảo quản tốt hơn cùng tông màu đen mạnh mẽ thiết kế tinh xảo sẽ là sản phẩm không thể bỏ qua nếu bạn là dân chơi xì gà chuyên.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

ADORINI SORENTO DELUXE

Công suất: khoảng 50 Cigar

Kích thước hộp giữ ẩm:

(Bên ngoài) L: 29cm, W: 24cm, H: 12cm

(Nội thất) L: 23.7cm, W: 19,1cm, H: 10cm

Một hộp giữ ẩm hoàn chỉnh bao gồm:

Đồng hồ đo độ ẩm

Thanh tạo ẩm

Nước tạo ẩm

Sách hướng dẫn sử dụng:

Hộp giữ ẩm tốt thường được làm từ gỗ tuyết tùng và trang bị đồng hồ cũng như công cụ để kiểm soát độ ẩm. Nếu điếu xì gà cuba được bảo quản tốt trong hộp thì càng để lâu, điếu xì gà đó càng ngon. Cho nên nắm bắt được điều này tủ được thiết kế với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất cho thiết bị hoạt động tối ưu giúp bảo quản xì gà tốt hơn. Thêm vào đó tủ với kích thước (Bên ngoài) L: 29cm, W: 24cm, H: 12cm cùng (Nội thất) L: 23.7cm, W: 19,1cm, H: 10cm rộng rãi và thoải mái là những mà nó mang lại cho bạn.

Sau một thời gian bảo quản xì gà trong hộp, nhiều người sẽ thấy hiện tượng vệt trắng giống nấm mốc trên thân điếu xì gà. Thực tế đây không phải là nấm mốc mà là chất sinh ra trong quá trình tiếp tục nên men của điếu xì gà (giống quá trình ủ rượu vang), bạn chỉ việc lau nhẹ và tiếp tục sử dụng như bình thường. Những người sành về xì gà thường là những người chọn hút điếu xì gà có hiện tượng này, nó thể hiện điếu xì gà được bảo quản trong điều kiện tuyệt hảo và có chất lượng tốt.

Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết.