Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Treviso Deluxe - cigarthanhnien.net

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Treviso Deluxe

Giá tham khảo
7,000,000₫

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Treviso Deluxe thường được làm từ gỗ tuyết tùng cao cấp có nguồn gốc từ Tây Ban Nha là loại gỗ có khả năng kiểm soát tốt điều kiện nhiệt độ bên trong hộp và chống chịu được sự ảnh hưởng của nhiệt độ và độ ẩm bên ngoài cùng kiểu dáng sang trọng sẽ tạo điều kiện tốt nhất để xì gà luôn ở trạng thái hương vị chất lượng hoàn hảo.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Hộp giữ ẩm xì gà Adorini Treviso Deluxe​​ với công suất khoảng 50 điếu cigar là dụng cụ không thể không có

 của người sành xì gà, vì thiếu nó, điếu xì gà của bạn sẽ bị mất độ ẩm chỉ sau 48h. Khi mất độ ẩm, xì gà thường cho cảm giác khô, nhiều khói cay và không thơm nồng như xì gà được bảo quản tốt. Vì vậy bạn nên sắm cho mình một hộp giữ ẩm hoặc chọn loại xì gà được bảo quản trong ống tube. 

Hộp giữ ẩm tốt thường được làm từ gỗ tuyết tùng và trang bị đồng hồ cũng như công cụ để kiểm soát độ ẩm. Nếu điếu xì gà cuba được bảo quản tốt trong hộp thì càng để lâu, điếu xì gà đó càng tuyệt hơn. Cho nên nắm bắt được điều này tủ được thiết kế với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất cho thiết bị hoạt động tối ưu giúp bảo quản xì gà tốt hơn. Thêm vào đó tủ với Kích thước(Bên ngoài) L: 29cm, W: 24cm, H: 12cm cùng với (Nội thất) L: 23.3cm, W: 18,4cm, H: 10.4cm rộng rãi và thoải mái là những mà thiết bị này mang lại cho bạn.

Sau một thời gian bảo quản xì gà trong hộp, nhiều người sẽ thấy hiện tượng vệt trắng giống nấm mốc trên thân điếu xì gà. Thực tế đây không phải là nấm mốc mà là chất sinh ra trong quá trình tiếp tục lên men của điếu xì gà (giống quá trình ủ rượu vang), bạn chỉ việc lau nhẹ và tiếp tục sử dụng như bình thường. Những người sành về xì gà thường là những người chọn hút điếu xì gà có hiện tượng này, nó thể hiện điếu xì gà được bảo quản trong điều kiện tốt nhất và có chất lượng tốt.

Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ đem lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết.