Tủ giữ ẩm xì gà bằng điện Adorini Roma màu đen - cigarthanhnien.net

Tủ giữ ẩm xì gà bằng điện Adorini Roma màu đen

Giá tham khảo
75,000,000₫

Tủ giữ ẩm xì gà bằng điện Adorini Roma màu đen mạnh mẽ và đẳng cấp là sản phẩm cao cấp hiện đại và bền bỉ làm tăng thêm giá trị của chủ nhân sở hữu nhưng quan trọng hơn là với chất liệu gỗ tuyết tùng làm ra. Nên đây là phụ kiện giúp đảm bảo điếu xì gà của các quý ông sẽ luôn giữa được chất lượng và hương vị tốt nhất khi thưởng thức.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Tủ giữ ẩm xì gà bằng điện Adorini Roma màu đen
Adorini thuộc nhãn hiệu humidor danh tiếng của Đức
Toàn bộ thân tủ, khay đựng xì gà đều được làm bằng gỗ tuyết tùng cao cấp có nguồn gốc từ Tây Ban Nha
Đèn led chạy xung quang bên trong tủ.

Kích thước:
Bên ngoài: L:60,5cm B:45cm H:175cm.
Bên trong: L:57,5cm B:38cm H:157cm.
Kèm với máy giữ ẩm cao cấp của Adorini

Tủ giữ ẩm xì gà bằng điện Adorini Roma màu đen
Adorini nhãn hiệu humidor của Đức
Toàn bộ thân tủ, khay đựng cigar được làm bằng gỗ tuyết tùng cao cấp Tây Ban Nha
Đèn led chạy xung quang bên trong tủ.

Kích thước:
Bên ngoài: L:60,5cm B:45cm H:175cm.
Bên trong: L:57,5cm B:38cm H:157cm.
Kèm với máy giữ ẫm cao cấp của adorini

Tủ giữ ẩm xì gà bằng điện Adorini Roma màu đen với sức chứa lên đến 400 điếu xì gà rất phù hợp cho chúng ta ủ giữ những dòng xì gà đòi hỏi phải được ủ lâu để có thể bộc lộ hết những mùi vị tuyệt vời của xì gà, với thiết kế tinh tế hiện đại sẽ làm cho không gian phòng bạn thêm sang trọng.

Xì gà là một loại sản phẩm đặc biệt, không giống như thuốc lá, từ việc nuôi trồng, chăm sóc cây cho đến việc tuyển chọn những chiếc lá, ngâm ủ và cuốn thuốc.Với xì gà, việc bảo quản để cho điếu xì gà không bị giảm chất lượng là việc không hề dễ, đặc biệt với các tay chơi xì gà, nếu không để ý một chút là sẽ dẫn đến việc các điếu xì gà chất lượng kém ngay. Hương vị thay đổi, hoặc xấu hơn là dẫn đến mốc xì gà.Xì gà chỉ bảo quản ở độ ẩm 68 – 72%, thường chính xác nhất là 70%, như thế xì gà mới đạt được chất lượng tốt nhất. Nhiệt độ giữ ẩm cũng quan trọng, nếu như nhiệt độ cao quá sẽ gây ra việc lên men điếu xì gà, hay thấp quá thì giảm quá trình lên men. Nhiệt độ tốt nhất là từ 17 – 19 độ C, tốt nhất là 18 độ C. 

Chính vì như thế những tín đồ xì gà thường tự trang bị cho mình tủ giữ ẩm xì gà bằng điện Adorini Roma màu đen vừa có thể bảo quản được hương vị của xì gà vừa làm tăng thêm mùi vị cho xì gà khi được ủ lâu để có thể thưởng thức tốt nhất hương vị của xì gà bản xứ.