Tủ giữ ẩm xì gà bằng điện Adorini Roma màu nâu - cigarthanhnien.net

Tủ giữ ẩm xì gà bằng điện Adorini Roma màu nâu

Giá tham khảo
75,000,000₫

Tủ giữ ẩm xì gà bằng điện Adorini Roma màu nâu sáng bóng sang trọng là sản phẩm cao cấp hiện đại và bền bỉ làm tăng thêm giá trị của chủ nhân sở hữu nhưng quan trọng hơn là với gỗ tuyết tùng làm nên đây là phụ kiện giúp đảm bảo điếu xì gà của các quý ông sẽ luôn giữa được chất lượng và hương vị tốt nhất.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Tủ giữ ẩm xì gà bằng điện Adorini Roma màu nâu
Adorini thương hiệu humidor nổi tiếng của Đức
Toàn bộ thân tủ, khay đựng cigar đều được làm bằng gỗ tuyết tùng cao cấp có nguồn gốc từ Tây Ban Nha
Đèn led chạy xung quang bên trong tủ.

Kích thước:
Bên ngoài: L:60,5cm B:45cm H:175cm.
Bên trong: L:57,5cm B:38cm H:157cm.
Kèm với máy giữ ẫm cao cấp của adorini

Xì gà là một dòng sản phẩm đặc biệt, không giống như thuốc lá, từ việc nuôi trồng, chăm sóc cây cho đến việc tuyển chọn những chiếc lá, ngâm ủ và cuốn thuốc.Với xì gà, việc bảo quản để cho điếu xì gà không bị giảm chất lượng là việc không hề dễ, đặc biệt với các tay chơi xì gà, nếu không để ý một chút là sẽ dẫn đến việc các điếu xì gà bị hỏng chất lượng. Hương vị thay đổi, hoặc xấu hơn là dẫn đến mốc xì gà.Xì gà chỉ bảo quản ở độ ẩm 68 – 72%, thường chính xác nhất là 70%, như thế xì gà mới đạt được chất lượng tốt nhất. Nhiệt độ giữ ẩm cũng quan trọng, nếu như nhiệt độ cao quá sẽ gây ra việc lên men điếu xì gà, hay thấp quá thì giảm quá trình lên men. Nhiệt độ tốt nhất là từ 17 – 19 độ C, tốt nhất là 18 độ C.

Quý khách nên mua các loại hộp và tủ giữ ẩm xì gà bằng điện Adorini Roma màu nâu có đồng hồ đo độ ẩm để dễ dàng nhận biết và điều chỉnh được độ ẩm hợp lý cho những điếu xì gà của mình.

Xì gà là một loại sản phẩm đặc biệt, không giống như thuốc lá, từ việc nuôi trồng, chăm sóc cây cho đến việc tuyển chọn những chiếc lá, ngâm ủ và cuốn thuốc.Với xì gà, việc bảo quản để cho điếu xì gà không bị giảm chất lượng là việc không hề dễ, đặc biệt với các tay chơi xì gà, nếu không để ý một chút là sẽ dẫn đến việc các điếu xì gà bị hỏng chất lượng. Hương vị thay đổi, hoặc xấu hơn là dẫn đến mốc xì gà.Xì gà chỉ bảo quản ở độ ẩm 68 – 72%, thường chính xác nhất là 70%, như thế xì gà mới đạt được chất lượng tốt nhất. Nhiệt độ giữ ẩm cũng quan trọng, nếu như nhiệt độ cao quá sẽ gây ra việc lên men điếu xì gà, hay thấp quá thì giảm quá trình lên men. Nhiệt độ tốt nhất là từ 17 – 19 độ C, tốt nhất là 18 độ C.