Xì gà Punch Double Coronas - Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Punch Double Coronas – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
11,400,000₫

Xì gà Punch Double Coronas – Hộp 25 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thánh địa của các dòng xì gà thượng hạng rất được ưa chuộng hiện nay. Xì gà Punch Double Coronas có hương vị đó chính là một mùi hương của đất thơm đậm hòa quyện cùng vị socola ngọt ngào tạo nên cảm giác thích thú ngọt ngào đầy ấn tượng.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Giới thiệu về Xì gà Punch Double Coronas – Hộp 25 điếu: 
nguồn gốc: CubaPunch
Định dạng: Double Corona
Kích thước: 194 x 20 mm (7.6 x 49)
Mã hộp: AOL OCT 13
Sản xuất thủ công bằng tay

Cấu tạo của điếu Xì gà Punch Double Coronas – Hộp 25 điếu : 
Xì gà Punch Double Coronas với các điếu đều có cấu tạo đẹp đẽ và tốt. Tuy nhiên, vẫn còn cảm giác dường như điếu thuốc không được chắc chắn có lượng dầu bôi trơn ít, và không có sự thẳng tắp nhưng điều này không hề ảnh hưởng gì đến hương vị và chất lượng của xì gà đó chỉ là một hình thức nhỏ ở bề ngoài. Cho nên đây vẫn là một điếu xì gà đáng để thưởng thức kết hợp cùng với bao vỏ thuốc khá gọn gàng và đẹp mắt sẽ tạo sự cuốn hút cho người dùng. 

Kích thước đặc biệt này đã được thấy lần đầu tiên trong năm 2007 như Partagás Sobresaliente trong Replica de Humidor Antiguo. Chỉ có duy nhất 200 nhà máy trên thế giới có khả năng tạo điều kiện độ ẩm phù hợp để có thể sản xuất ra 50 loại xì gà này. Cho đến ngày nay, Xì gà Punch Double Coronas  vẫn là một loại xì gà với kích thước vô cùng hiếm và không thể tìm thấy trong bất kỳ dây chuyền sản xuất theo đạt chuẩn hiện đại nào cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…