Xì gà Punch Punch - Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Punch Punch – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
7,500,000₫

Xì gà Punch Punch – Hộp 25 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thánh địa của các dòng xì gà thượng hạng rất được ưa chuộng hiện nay. Xì gà Punch Punch mang hương vị cay mạnh mẽ ngào ngạt đem lại cảm giác nồng nàn đầy sảng khoái cho các quý ông là trải nghiệm tuyệt vời và khó quên.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Hương vị của Xì gà Punch Punch – Hộp 25 điếu
Xì gà Punch Punch được sản xuất và ví như một điếu Cuban cổ điển, chỉ với một chút gia vị đã mang lại mùi vị tuyệt hảo cho điếu xì gà. Sự khởi đầu khá nhẹ nhàng nhưng sức mạnh tăng lên từng chút ta sẽ cảm nhận được sự nồng nần và mạnh lên trong vòm miệng và hậu vị sẽ đọng lại đó từng chút một. Đến đoạn kế tiếp bạn cảm thấy một số hương vị quen thuộc bằng da và cây gậy đặc trưng của dòng xì gà thượng hạng Cuba đang trở nên mạnh hơn, mặc dù nó vẫn chỉ đang ở mức trung bình. Đến đoạn thứ ba cuối cùng lúc này hương vị khá giống với mùi đất tạo cảm giác cho người hút dường như gần gủi với thiên nhiên hơn tạo sự thoải mái mát mẻ.

Mặc dù Xì gà Punch Punch – Hộp 25 điếu không phức tạp như các Corona gordas tốt nhất nhưng Punch Punch là một loại thuốc lá đáng chú ý. Điếu xì gà này được khá nhiều người hút yêu thích bởi mùi vị vừa dịu nhẹ lại hơi cay nồng sẽ giúp những tín đồ yêu mến cigar mong muốn trải nghiệm cảm giác mới mẻ này.

Những điếu đầu tiên được làm bằng nước giải khát như một điếu Cuban cổ điển, chỉ với một chút gia vị. Sự khởi đầu khá nhẹ nhưng sức mạnh tăng lên từng chút một. Trong phần thứ ba thứ ba, bạn cảm thấy một số vị quen thuộc bằng da và cây gậy đang trở nên mạnh hơn, mặc dù nó vẫn ở mức trung bình. Chiếc thứ ba cuối cùng khá giống đất và gần gũi thân mật. Hương vị thơm ngon, nhưng có một chút chiều.

Mặc dù Xì gà Punch Punch Tubos – Hộp 10 điếu không phức tạp như các Corona gordas tốt nhất trong các giải đấu, Punch Punch là một loại thuốc lá đáng chú ý. Điếu xì gà này được khá nhiều người hút yêu thích. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….