Xì gà Punch Punch - Hộp 50 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Punch Punch – Hộp 50 điếu

Giá tham khảo
14,500,000₫

Xì gà Punch Punch – Hộp 50 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thánh địa của các dòng xì gà thượng hạng rất được ưa chuộng hiện nay. Xì gà Punch Punch mang hương vị cay mạnh mẽ ngào ngạt đem lại cảm giác nồng nàn đầy sảng khoái cho các quý ông.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Punch Punch – Hộp 50 điếu là xì gà nổi tiếng nhất đất nước Cuba, đang được ưa chuộng hiện nay. Loại xì gà này mang sức mạnh cao và sự quyến rũ đặc biệt. Punch là loại xì gà mạnh mẽ, giúp người hút cao trào và đầy quyến rũ. Để dễ dàng chinh phục được xì gà Punch bạn nên uống kèm theo đó là những đồ uống có cồn nhẹ hay ăn những món có mùi vị không mạnh. Punch Punch chủ yếu dành cho những người đam mê xì gà và có kinh nghiệm về xì gà. 

Xì gà Punch Punch - Hộp 50 điếu

Giới thiệu về Xì gà Punch Punch – Hộp 50 điếu
Tên thường gọi : Punch-Punch
Nhà máy sản xuất : Corona Gorda                                                  
Vòng đo : 46
Kích thước : 14.30 CM / 5.6 INCHES
Vị : Cay 
Độ mạnh : Trung bình 
Hình dạng : Corona Gorda

Cấu tạo của Xì gà Punch Punch – Hộp 50 điếu:

Xì gà Punch Punch với hình dáng ở bên ngoài là lớp lá thuốc được bao bọc hoàn hảo và một ít dầu maduro trên thân hình có chạy dài những đường gân nổi tạo nên sự bóng bẩy và tinh tế cho điếu thuốc điều này cho thấy được sự hoàn hảo trong sản phẩm mà tôi tin chắc rằng các nghệ nhân làm ra nó đã dùng cả cái tâm huyết cái yêu thích với nghề cuốn xì gà mới có thể tạo ra một tuyệt tác sản phẩm như vậy.

Xì gà Punch Punch - Hộp 50 điếu

Hương vị của Xì gà Punch Punch – Hộp 50 điếu:

Ngay từ 1/3 điếu đầu của Xì gà Punch Punch – Hộp 50 điếu, điếu xì gà đã cho người hút cảm nhận được hương cay nhiều kèm với vị gỗ tuyết tùng đặc trưng. Độ mạnh gần như tăng dần lên trong vòm họng, có thể làm dịu đi bằng cách dùng kèm với một ly latte diệu ngọt dịu

Đến 2/3 điếu tiếp theo, người hút sẽ tìm thấy vị ngọt ngào của vani hòa trộn mật ong và sô cô la đen đắng nhưng vẫn không thể vượt lên được độ đậm của vị cát và gỗ mạnh đặc trưng tất cả hỗn hợp lại với nhau một cách tuyệt hảo đem lại cảm giác mới mẽ xen lẫn thích thú cho người thưởng thức.

Đến đoạn 1/3 điếu cuối, mùi vị gỗ tuyết tùng trở nên nhạt dần và sẽ gắt ở vòm họng hơn dư vị đọng lại đó. Độ mạnh lúc này cảm nhận rõ rệt hơn cùng với hương vị cay trở lại mọi thứ cân đối hơn và kết thúc nhẹ nhàng

Lớp lá thuốc được bao bọc của Xì gà Punch Punch – Hộp 50 điếu là sự kết hợp tuyệt hảo giữa Colorado và Colorado-claro.. Các đường gân nhiễn nhỏ chạy mượt trên nền thân của điếu xì gà có thể nhìn thấy ta mới thấy được trong đó là cái tài và cái tâm mà các bậc nghệ nhân đã dành cho sản phẩm khi tạo ra nó. Và điều đó cho ta cảm thấy sự mịn màng mà và có mùi hơi ngọt mà sản phẩm đem lại. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….

Đóng gói:

Xì gà Punch Punch – Hộp 50 điếu được đóng gói trong các hộp gỗ. Dòng Tubos của sản phẩm này, mỗi điếu được đóng gói riêng trong các ống nhôm được gọi là các tubos. Các Tubos này có một lớp gỗ tuyết tùng mỏng bên trong để dữ ẩm và hương vị của xì gà. Nếu bạn cần mang đi xa, tubos luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Nếu bạn quan tâm đến xì gà tại đất nước Cuba thì có thể liên hệ với Công ty của chúng tôi theo thông tin bên dưới để truy cập thêm về thông tin sản phẩm cũng như yên tâm hơn về giá cả hay chất lượng của xì gà tại đây.

Khách hàng liên hệ: Cửa hàng Xì Gà Thanh Niên

Địa chỉ: 148 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55