Xì gà Punch Punch Tubos - Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Punch Punch Tubos – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
4,000,000₫

Xì gà Punch Punch Tubos với 10 điếu có nguồn gốc ra đời tại Cuba đất nước của các dòng xì gà cao cấp nổi tiếng khắp thế giới. Xì gà Punch Punch Tubos mang hương vị cay mạnh mẽ và nồng nàn vừa ngào ngạt lại đem cảm giác sảng khoái tươi tỉnh đầy bất ngờ và ấn tượng cho người hút. Là sản phẩm rất được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Punch Punch Tubos – Hộp 10 điếu là loại xì gà nổi tiếng nhất tại đất nước Cuba. Đây được xem là thương hiệu nổi tiếng mang nhiều sức mạnh và sự quyến rũ đặc biệt. cho người thưởng thức. Xì gà giúp người hút luôn mạnh mẽ và cao trào đầy quyến rũ. Để chinh phục được điếu xì gà thì bạn nên uống những loại thức uống có cồn nhẹ và ăn những món ăn có mùi vị không quá mạnh. Xì gà Punch Punch Tubos chủ yếu dành cho những người đam mê xì gà và có kinh nghiệm về xì gà.

Giới thiệu về Xì gà Punch Punch Tubos – Hộp 10 điếu

Tên thường gọi : Punch-Punch
Nhà máy sản xuất : Corona Gorda                                                  
Vòng đo : 46
Kích thước : 14.30 CM / 5.6 INCHES
Vị : Cay 
Độ mạnh : Trung bình 
Hình dạng : Corona Gorda

Xì gà Punch Punch Tubos - Hộp 10 điếu

Cấu tạo của Xì gà Punch Punch Tubos – Hộp 10 điếu

Các điếu Punch Punch bao bọc ngon và khá dầu maduro trên thân hình có chạy dài những đường gân nổi. Điếu xì gà này dễ dàng cắt nó và thắp lên nó, một ít chỉnh sửa giữ cân bằng . Trước khi hút  bạn sẽ cảm nhận được hương của gia vị và mùi vị mật ong.

Hương vị của Xì gà Punch Punch Tubos – Hộp 10 điếu

Những điếu đầu tiên được làm bằng nước giải khát như một điếu Cuban cổ điển, chỉ với một chút gia vị. Sự khởi đầu khá nhẹ nhưng sức mạnh tăng lên từng chút một. Trong phần thứ ba thứ ba, bạn cảm thấy một số vị quen thuộc bằng da và cây gậy đang trở nên mạnh hơn, mặc dù nó vẫn ở mức trung bình. Chiếc thứ ba cuối cùng khá giống đất và gần gũi thân mật. Mùi vị thơm ngon, nhưng có một chút chiều.

Mặc dù Xì gà Punch Punch Tubos – Hộp 10 điếu không phức tạp như các Corona gordas tốt nhất trong các giải đấu, Punch Punch là một loại thuốc lá đáng chú ý. Điếu xì gà này được khá nhiều người hút yêu thích. 

Xì gà Punch Punch Tubos - Hộp 10 điếu

Ngay từ 1/3 điếu đầu của Xì gà Punch Punch Tubos, điếu xì gà đã cho người hút cảm nhận được hương cay nhiều kèm với vị gỗ tuyết tùng đặc trưng. Độ mạnh gần như tăng dần lên trong vòm họng, có thể làm dịu đi bằng cách dùng kèm với một ly latte diệu ngọt  nhẹ nhàng

Đến 2/3 điếu tiếp theo, người hút sẽ tìm thấy vị ngọt ngào của vani hòa trộn mật ong và sô cô la đen đắng nhưng vẫn không thể vượt lên được độ đậm của vị cát và gỗ mạnh đặc trưng tất cả hỗn hợp lại với nhau một cách tuyệt vời đem lại cảm giác mới mẽ xen lẫn thích thú cho người thưởng thức.

Đến đoạn 1/3 điếu cuối, hương vị gỗ tuyết tùng trở nên nhạt dần và sẽ gắt ở vòm họng hơn dư vị đọng lại đó. Độ mạnh lúc này cảm nhận rõ  hơn cùng với hương vị cay trở lại mọi thứ cân đối hơn và kết thúc êm dịu. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.

Đánh giá chung

Xì gà Punch Punch Tubos với chất lượng đạt tới đỉnh cao nhất và là một trong số những sản phẩm mang hương thơm đặc sắc và độc đáo. Với mùi hương của đất, rừng và cây ăn quả, tùy thuộc vào định dạng. 

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm xì gà Punch Punch có thể liên hệ với chúng tôi để có được thông tin chi tiết về những dòng xì gà hấp dẫn trên thị trường hiện nay.

Cửa hàng Xì Gà Thanh Niên

Địa chỉ: 148 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: xì gà Montecristo, Xì gà Romeo Y JulietaXì gà Partagas, Xì gà H.Upmann​.