Xì gà Ramon Allones Small Club Corona - Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Ramon Allones Small Club Corona – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
5,000,000₫

Xì gà Ramon Allones Small Club Corona – Hộp 25 điếu được nhập khẩu chính hãng tại Cuba là quê hương của các dòng xì gà hảo hạng rất được mọi người ưa chuộng với hương vị thơm ngon hấp dẫn vị gỗ ngọt ngào mang lại cảm giác hấp dẫn lôi cuốn các quý ông.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Ramon Allones Small Club Corona – Hộp 25 điếu là loại xì gà nằm trong top ngon nhất được các chuyên giá đánh giá cao và có thời điểm được dứng đầu top xì gà cao cấp. Xì gà Ramon Allones Small Club Corona là sản phẩm làm mê mẩn giới thượng lưu và được nghệ nhân làm tỉ mỉ bằng phương pháp thủ công. đây được xem là loại xì gà đang chinh phục giới thượng lưu trên toàn thế giới. 

Giới thiệu Xì gà Ramon Allones Small Club Corona – Hộp 25 điếu

Tên gốc: Small Club Coronas
Nhà máy sản xuất : Demi Corona         
Vòng đo : 42
Kích thước : 11.00 CM / 4.3 INCHES    
Vị : Gỗ 
Độ mạnh : Trung bình đến mạnh 
Hình dạng : Petit Corona
Xuất sứ : Cuba
Sản xuất thủ công bằng tay

Xì gà Ramon Allones Small Club Corona - Hộp 25 điếu

Hình thức của Xì gà Ramon Allones Small Club Corona – Hộp 25 điếu

Xì gà Ramon Allones Small Club Corona – Hộp 25 điếu được để trong hộp gỗ làm bằng gỗ tuyết tùng cao cấp sản xuất từ Tây Ban Nha và được bọc bằng giất có chất lượng tốt, giúp xì gà luôn có mùi vị tốt và chất lượng cao. 

Cấu trúc của Xì gà Ramon Allones Small Club Corona – Hộp 25 điếu

Xì gà được tạo ra với kích cỡ khá đặc biệt, cầm trên hai đầu ngón tay có cảm giác điếu rất chặt nhưng thăng bằng và tương đối dễ dàng cầm nắm. Trong hộp có nhiều điếu xì gà gây ấn tượng bởi cuấ tạo và độ thông thoáng nhưng dáng vẻ đó toát lên được sự hoàn hảo và tinh tế cho thấy được bàn tay đầy nghệ thuật của các nghệ nhân lành nghề Cuba là như thế nào.

Hương vị Xì gà Ramon Allones Small Club Corona – Hộp 25 điếu

Đây là một điếu xì gà rất đáng ngạc nhiên vì chứa đựng rất nhiều mùi vị chỉ trong một định dạng xì gà nhỏ. Hương vị của gỗ, các loại hạt, cà phê và một chút gia vị, đây là một điếu xì gà khá đầy sức mạnh. Bạn có thể thấy là vết cháy của điếu xì gà khá đẹp và tro giữ được lâu trước khi một đoạn nhỏ bị rơi ra.

Không có nhiều tầng trong mùi vị. Một số người nhận xét rằng điếu xì gà này khá tròn vị,  hương vị ban đầu là gỗ với các nốt gia vị đá vào ở một nửa đánh dấu. Chắc chắn rằng nếu bạn giữ chúng trong ẩm trong 6 tháng, bạn sẽ nhận được một bó hoa đa dạng hơn. 

Với những hương vị của dòng sản phẩm này mang lại bạn không nên bỏ qua điếu xì gà này, hãy thử nó dù chỉ một lần, bạn chỉ sẽ bị ấn tượng với chính dòng sản phẩm này. Đặc biệt hương vị sẽ càng trở nên đậm đà và hòa trộn tuyệt vời hơn, không có từ ngữ nào diễn tả tốt hơn dòng sản phẩm này bằng từ ngữ xuất sắc. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….

Nếu bạn quan tâm đến chất lượng và giá cả của xì gà Ramon Allones Small Club Corona hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm vô cùng chất lượng và uy tín nhất.

Liên hệ: Cửa hàng Xì Gà Thanh Niên

148 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh

Hotline: 0939 23 33 55