Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.net

Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
3,200,000₫

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu dòng xì gà thượng hạng được sản xuất tại Cuba cái nôi của các loại xì gà cao cấp. Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos mang hương vị thơm ngon quyến rũ của gỗ đem lại cảm giác ngọt ngào và nhẹ nhàng hấp dẫn các quý ông sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Đối với những ai từng dùng qua dòng sản phẩm xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu thì sẽ không bao giờ quên được vị dịu êm mà dòng sản phẩm này mang lại. Đây là loại  xì gà có thể khiến cho chúng ta cảm thấy thoải mái khi dùng, chính phục được những người mới bắt đầu làm quen với xì gà hay những người đã hút qua nhiều loại xì gà muốn tìm thêm những cảm giác mới lạ.

Cảm nhận đầu tiên khi bạn hút những hơi đầu của Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu là hương thơm mạnh mẽ của da và tông màu đất, đồng thời chúng ta cũng có thể cảm nhận được vị tiêu làm nền trong khói thuốc hấp dẫn. Nếu cảm nhận sâu sắc hơn bạn cũng có thể tìm thấy sự xuất hiện của vị tiêu, đắng mặn của gỗ, và hương hoa đem lại sự ngọt ngào chào đón chúng ta cảm nhận toàn bộ hương vị của điếu thuốc. Trong phần đầu tiên chúng ta có thể cảm nhận được sự nhẹ nhàng và trơn tru của dòng sản phẩm với khói được bao phủ toàn thân.

Khi càng hút chúng ta sẽ cảm nhận được mùi vị tiếp theo của vị gỗ sẽ trở nên ngày càng đậm đà, khiến cho chúng ta có thể nhận thấy rõ nét nhất cùng với đó là hương vị đất. Hương vị tổng thể vẫn tuyệt vời, bạn có thể cảm nhận được vị ngọt và ít mặn hơn tất cả làm cho người thưởng thức thấy được sự trọn vẹn trong mùi vị của điếu xì gà. Hương vị da cũng đang mờ nhạt dần thay vào đó là vị ngọt của caramel đang dần xuất hiện và ngày càng trở nên đậm hơn. Trong khi đó vị tiêu không còn mạnh như trước đó và được thay bằng vị thảo được cuốn hút người hút cũng như việc chúng ta có thể thoáng qua vị cà phê. Xì gà vẫn rất mịn màng rất kem và vị ngọt vừa đủ khiến cho chúng ta không thể rời khỏi điều xì gà.

Phần cuối của điếu xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 10 điếu chúng ta có thể cảm nhận được những hương vị tiếp tục nhiều hơn, xì gà có một  chút dịu xuống, những vẫn trong phạm vi từ nhẹ đến trung bình của độ mạnh thuốc. Một chút vị cay đắng xuất hiện ở cuối điếu thuốc nhưng không làm mất đi mùi vị tuyệt vời tổng thể của xì gà cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.