Romeo Y Julieta Wide Churchills - Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.net

Romeo Y Julieta Wide Churchills – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
4,900,000₫

Romeo Y Julieta Wide Churchills – Hộp 10 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba là dòng xì gà thượng hạng với hương vị gỗ nhẹ nhàng và ngọt ngào thơm nồng nàn sẽ mang đến cho các tín đồ yêu mến xì gà trải nghiệm dễ chịu, thư giãn và tuyệt vời nhất.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Mùi vị:
1/3 điếu đầu tiên:  Ta sẽ cảm nhận được làn khói mỏng nhẹ nhàng trong miệng có vị ngon cay ngọt, vị nhẹ nhàng nhưng đầy thú vị và u mê. Loại xì gà này có rất nhiều hương vị ngọt ngào gợi cho ta nhiều cảm giác tuyệt vời, ta có thể nếm được vị mật ong, đường caramen và một ít cà phê vô cùng đa dạng. Sau đó, các mùi vị kết thúc một cách nhanh chóng, không còn sót lại mùi vị nào còn lại trong miệng. Vị caramen được nhận biết là rõ ràng nhất. 

2/3 điếu tiếp theo: Phần thứ hai này tương đối giống phần đầu tiên. Không có sự thay đổi nào đáng kể mà chỉ thêm vào đó là một số vị bánh mì nướng. Vị ngọt của mật ong, đường caramen chuyển thành vị quả cherry ngọt ngào có thể nhận biết rất rõ. Điều này sẽ gây ngạc nhiên và bất ngờ nhưng cũng khá ngon. Khói nhiều hơn và không còn dư vị kéo dài trong miệng. Lúc này độ mạnh tăng từ trung bình lên mạnh dần

1/3 điếu cuối cùng: Mùi vị ngọt ngào được nếm đọng trên môi bây giờ bắt đầu nhạt dần tựa như một cơn gió vừa thoảng qua mang lại cảm giác ngất ngây cho ta. Độ mạnh trung bình và bạn có thể cảm nhận được sức mạnh tăng lên. 

Nhìn chung sản phẩm được  thiết kế hương vị rất tuyệt hảo với phong phú nhiều hương vị khác nhau và không quá mạnh mẽ, gây ra cảm giác dễ chịu nhất là dành cho những người mới dùng sản phẩm. Thời gian hút có thể kéo dài từ 45-90 phút cho người hút một trải nghiệm những hương vị tuyệt vời của dòng sản phẩm này.