Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
3,760,000₫

Xì gà Romeo Y Julieta Belvederes – Hộp 25 điếu được nhập khẩu chính hãng tại Cuba với hương thơm ngất ngây quyến rũ sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị khó quên đừng nên bỏ qua loại sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Nếu bạn đang tìm cho mình một gợi ý về một điếu xì gà mà chúng ta có thể sử dùng hằng ngày thì chúng ta có thể tìm thấy ngay ở điếu xì gà Romeo Y Julieta Belvederes – Hộp 25 điếu. Với giá cả phù hợp cùng với mùi tuyệt vời mà dòng sản phẩm Romeo Y Julieta mang lại sẽ cho bạn một trải nghiệm thú vị hằng ngày với điển hình là hương vị của tuyết tùng, hương hoa và một lượng gia vị vừa đủ.

Những người sành điệu xì gà đều nhận thấy khả năng lớn được ủ từ dòng sản phẩm này, nếu bạn ủ chúng trên 3 năm thì mùi vị sẽ trở nên phức tạp hơn và sẽ mạnh mẽ hơn khiến bạn thật sự có một trải nghiệm mới với dòng sản phẩm này. Không chỉ những người đã có nhiều năm hút xì gà bị cuốn hút mà còn có những người mới bắt đầu bởi hương vị nhẹ nhàng mà sản phẩm này mang lại lúc ban đầu.

Bề ngoài của điếu xì gà Romeo Y Julieta Belvederes – Hộp 25 điếu mang một nét đẹp hoàn hảo, được cán hoàn toàn bằng tay và sử dụng những lá thuốc tốt nhất từ vùng Vuelta Abajo nổi tiếng của Cuba để làm nên. Bạn có thể cảm nhận được mùi vị hoàn hảo của sản phẩm khi vừa khui hộp của hương tuyết tùng và cỏ khô. Một khi cắt, bạn có thể dễ dàng hút có thể có chút chặt ở đầu nhưng về sau sẽ càng ngày dễ hơn.

Với vòng đo không lớn nên vòng lửa đốt rất sáng và đều qua hầu hết điếu xì gà cùng với đó là tạo ra làn khói dày và vô cùng nhiều.

Để cảm nhận hết sự sảng khoái trong hương vị và tạo cho ta một cảm giác phấn khởi mọi ngày hãy thưởng thức một điếu xì gà Romeo Y Julieta Belvederes – Hộp 25 điếu cho ta cảm giác nhẹ nhàng không bao giờ quá gay gắt cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.