Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores - Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
7,525,000₫

Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores – Hộp 25 điếu dòng xì gà thượng hạng ra đời tại Cuba và được cuốn bởi bàn tay đầy điêu luyện của các nghệ nhân nơi đây. Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores mang trong mình tầng lớp hương vị vô cùng phức tạp nhưng lại hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo đem đến trải nghiệm đầy thú vị gây ấn tượng mạnh cho người hút.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores – Hộp 25 điếu là dòng sản phẩm có kích thước lớn và đầy đủ hương vị, bạn có thể cảm nhận được hương hăng của cà phê, da và mùi thuốc lá mạnh, đất và gia vị nướng. Cùng với đó là tiêu đen để cân bằng hương vị cho điếu xì gà của chúng ta, bạn có thể cảm nhận thấy đây là dòng sản phẩm mạnh mẽ nhất đến từ Cuba.

Xì gà Romeo Y Julieta Cazadores – Hộp 25 điếu với vẻ ngoài rất mộc mạc nhưng mang một sức mạnh bên trong, trước khi đốt bạn có thể cảm nhận được hương vị của gỗ sồi khá đậm đà điều này có thể cho chúng ta thấy rằng xì gà này có hàm lượng carotene khá cao, và được chuyên gia xì gà cảm nhận có thể được ủ trong một thời gian để hương vị tuyệt hảo hơn.

Bạn có thể chăm thuốc rất dễ dàng và độ cháy cũng rất tốt khi hút. Một hỗn hợp những mùi vị dần xuất hiện đầu tiên là mùi vị của quả tiêu đen nướng, thuốc lá với một số vị của espresso khô, bạn cũng có thể cảm nhận được hương cacao và đất.

Đến giữa điếu thuốc bạn có thể tìm thấy thêm những hương vị tinh tế khác và mùi vị cũng dần mạnh mẽ hơn của hạt tiêu, cỏ khô, cà phê đắng, bạn vẫn có thể cảm nhận trên môi vị mặn của điếu thuốc.

Những hương vị của vị tiêu, cà phê và gia vị mạnh sẽ ngày càng phát triển và trở nên tuyệt vời hơn nếu như xì gà Romeo Y Julieta Cazadores – Hộp 25 điếu được ủ trong thời gian từ 10 năm trở lên.

Tốt nhất bạn nên mua vài hộp của sản phẩm và hút mỗi 6 tháng một hộp sau năm đầu tiên ủ để chúng ta có thể cảm nhận được sự thay đổi trong hương vị của sản phẩm. Bạn sẽ bị làm cho bất ngờ với những hương vị thay đổi. Nhìn chung đây là dòng sản phẩm khá mạnh nhưng mang phong cách cổ điển của Cuba. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết… cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.