Xì gà Romeo Y Julieta Churchills - Hộp 25 điếu- cigarthanhnien.net

Xì gà Romeo Y Julieta Churchills – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
10,750,000₫

Xì gà Romeo Y Julieta Churchills – Hộp 25 điếu loại xì gà cao cấp ra đời tại Cuba quê hương của các dòng xì gà hảo hạng. Xì gà Romeo Y Julieta Churchills mang hương vị gỗ thân quen nhưng lại đem đến một trải nghiệm tuyệt vời đầy ngọt ngào và thơm ngon khi bắt đầu thưởng thức.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Romeo Y Julieta Churchills – Hộp 25 điếu là điếu thuốc mà bất kì ai trong chúng ta nếu đam mê xì gà nên sở hữu cho mình một hộp trong ngăn tủ xì gà của mình. Là một sản phẩm tuyệt hảo tử nhà sản xuất Romeo Y Julieta, mang trong mình hương vị mạnh mẽ và rất đáng kinh ngạc, luôn là lựa chọn đầu tiên để thử nếu như chúng ta đủ kinh nghiệm để thưởng thức sản phẩm này. Nếu bạn là một người hâm mộ thật sự xì gà thì đây là điếu thuốc bạn không nên bỏ qua, với mùi vị hoàn hảo cùng với kích thước lớn giúp bạn hưởng trọn vẹn hương vị của sản phẩm.

Với lớp là thuốc bên ngoài có màu nâu mộc mạc với các nếp quấn mờ nhạt, bạn có thể thấy được vết dầu tỏa sáng dưới ánh sáng. Hương vị mạnh mẽ và phức tạp cho dù chúng ta chưa châm thuốc, bạn có thể cảm nhận được hương vani, cà phê espresso, trái cây, tuyết tùng, socola, quả óc chó, thảo dược và hoa. Độ ẩm của sản phẩm được duy trì tốt, bạn có thể bị lắp đầy khói trong miệng với những lần hút tuyệt hảo của mình và cảm nhận sự mạnh mẽ trong từng hơi hút của vị thuốc.

Những phút đầu tiên Xì gà Romeo Y Julieta Churchills – Hộp 25 điếu cho chúng ta cảm nhận rất trơn tru của các vị trong khói thuốc, càng hút chúng ta sẽ cảm nhận được mùi vị mạnh mẽ tăng dần nhưng vẫn kèm theo vị ngọt với sự tổng hợp của các vị mật ong, caramel, đường cháy và cà phê ngọt. 

Ở phần giữa của thuốc chúng ta vẫn cảm nhận được những mùi vị giống như ở phần đầu, bạn có thể cảm nhận thêm mùi vị của bánh mì nướng, trái ây và anh đào ngọt ngào. Các mùi vị lúc này cũng phát triển ngày càng mạnh mẽ và đậm đà hơn nhưng vẫn đảm bảo được sự cân đối trong hương vị, khói thuốc cũng phát triển nhiều tuy nhiên hậu vị vẫn còn khá ngắn.

Phần cuối của xì gà Romeo Y Julieta Churchills – Hộp 25 điếu thì vị ngọt biến mất nhường chỗ cho những mùi vị mạnh mẽ hơn, nhựa thuốc càng ngày được tiết ra nhiều hơn khi đến đoạn cuối.

Nếu bạn là người hâm mộ xì gà Cuba thì bạn ít nhất một lần nên nếm thử điếu thuốc này, đây là một kiệt tác trong giới xì gà. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….