Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro - Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
3,225,000₫

Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro – Hộp 25 điếu dòng xì gà cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Cuba. Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro với hương vị đất tự nhiên mới mẻ đem lại cảm giác thú vị đầy bất ngờ cho người hút tạo sự thích thú khó quên khi dùng.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro – Hộp 25 điếu là một trong những điếu xì gà tuyệt vời được thiết kế bao bì cũng rất tuyệt vời. Những hương vị từ hộp khiến cho chúng ta bất ngờ với những hương vị hết sức hấp dẫn, bạn có thể cảm nhận thêm hương vị của cà phê đen tất cả tạo nên hương vị tuyệt vời không áp đảo, và đảm bảo với bạn đây là một trong những dòng xì gà Cuba nhẹ nhất hiện nay. Được bao phủ trong lớp gỗ tuyết tùng, lớp ngoài của điếu thuốc có một màu vàng nhờn với một xoắn ở chân.

Bạn có thể cảm nhận được mùi vị của hoa, gỗ tuyết tùng và một hương thơm nhẹ từ cỏ khô khi chưa đốt thuốc, những mùi vị phản phất làm cho bạn có thể say đắm ngay.

Bạn có thể đốt và hút thuốc một cách dễ dàng, vạch lửa cháy đều từ chân cho đến đầu của điếu thuốc, tạo ra những khói thuốc rất dễ chịu

Hương vị đầu tiên bạn có thể cảm nhận ở xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro – Hộp 25 điếu đó chính là hương vị của kem rất mịn và cà phê vani có chút cay khiến ta khó có thể nào không cảm thấy thoải mái với những lượt hút đầu tiên. Những hương vị tiếp theo dần xuất hiện của hạt tiêu và hạt tươi. Những hương vị trên vẫn làm nền cho hương vị của tuyết tùng và những mùi vị đáng nhớ của vani. Các mùi vị đã được cân đối và thêm mùi vị ngọt ngào và quả óc chó cũng có thể cảm nhận được.

Đến khi kết thúc chúng ta sẽ cảm nhận ra hương vị thảo dược với vị cà phê vừa mạnh.

Nói tóm lại, Xì gà Romeo Y Julieta Coronitas en Cedro – Hộp 25 điếu là xứng đáng với hương vị và độ mạnh của khói thuốc phù hợp với giá của sản phẩm cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.