Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos -Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos -Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
6,500,000₫

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos -Hộp 25 điếu dòng xì gà cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Cuba quê hương của các loại xì gà thượng hạng rất nổi tiếng trên thế giới. Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos mang hương vị gỗ đầy ngọt ngào và quyến rũ đem lại một trải nghiệm đầy ấn tượng và khó quên cho các dân chơi xì gà.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos -Hộp 25 điếu có hương thơm và mùi vị đặc trưng của dòng sản phẩm Romeo Y Julieta, cùng với hương vị của gỗ, cà phê, cacao và da, nó không quá tốn kém khi so với chất lượng sản phẩm đem lại. Một điếu xì gà có thể lôi cuốn đến cả những người sành điệu nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thưởng thức xì gà hay chỉ những người mới tập làm quen với dòng sản phẩm này. Hoặc bạn cũng có thể mua làm quà tặng vì hình dáng của sản phẩm rất bắt mắt.

Được bảo quản rất tốt trong một ống nhôm đươc cải tiến có thể giữ độ ẩm cho sản phẩm dù cho bạn để bên ngoài tủ giữ ẩm của bạn. Bên trong ống nhôm là một sản phẩm được làm hoàn toàn bằng tay gây ấn tượng cho những người lần đầu tiên thấy chúng. Lớp lá bên ngoài khá dầu và mịn bạn rất khó có thể nhìn thấy những nếp nối trên sản phẩm với màu sắc colorado đặc trưng. Với trọng lượng rất vừa tay chứng tỏ đây là sản phẩm rất được đầu tư trong khâu cuộn sản phẩm.

Sau khi cắt bạn có thể hút một hơi trước khi châm thuốc sẽ cảm nhận được độ tuyệt vời, không quá chặt và không quá lỏng lẻo, bạn có thể cảm nhận được mùi vị đất, thảo dược và mùi thơm của hoa, ngoài ra bạn có thể cảm nhận thêm hương vị của cacao và cà phê. Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos -Hộp 25 điếu cho ra một lượng khói lớn khi hút và có độ cháy rất tuyệt vời khi hút, trong quá trình hụt không gặp phải vấn đề gì và tạo ra một tro xám rất đẹp.

Bắt đầu thưởng thức sản phẩm với hương vị khá mạnh mẽ của da và tông màu đất đồng thời bạn cũng cảm nhận được hương vị của hạt tiêu. Một số hương vị nhẹ bạn có thể cảm nhận được như da, gỗ và một số hương thơm hoa đẹp mang lại sự ngọt ngào từ điếu xì gà. Những phần tiếp theo của điếu xì gà vẫn tiếp diễn với hương vị như trên nhưng hương vị trở nên đậm đà hơn, cũng có vị ngọt và ít mặn hơn. Mùi vị da đang dần được thay thế bởi hương vị caramel dần xuất hiện.

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos -Hộp 25 điếu là dòng sản phẩm có cấu trúc rất tuyệt vời, nó cũng rất dễ hút và sẽ làm hài lòng bất kì người nào cho dù bạn là người mới hay đã hút qua rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…