Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos - Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
5,375,000₫

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 25 điếu dòng xì gà thượng hạng được sản xuất tại Cuba cái nôi của các loại xì gà cao cấp. Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos mang hương vị thơm ngon quyến rũ của gỗ đem lại cảm giác ngọt ngào và nhẹ nhàng hấp dẫn người hút.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 25 điếu là sản phẩm rất thích hợp cho những ai thích dùng xì gà hằng ngày, vì giá cả vừa hợp lý cùng với chất lượng sản phẩm được đánh giá rất cao. Với kích thước vòng đo khá nhỏ nhưng có thể bao hàm trong đó rất nhiều mùi vị khác nhau và được hòa quyện một cách tuyệt vời nhất. Vẫn mang trong mình hương thơm đặc biệt của dòng sản phẩm Romeo y Julieta của đất, cà phê, da và mùi vị cay tuyệt vời khi kết thúc. Bạn có thể tạo ra cho mình một buổi sáng tuyệt vời bằng việc thưởng thức xì gà Romeo No.2 Tubos.

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 25 điếu được xây dựng với một cấu trúc đẹp, với sự bao bọc gần như hoàn hảo, nó có màu sắc rất đẹp, được cắt rất dễ dàng và lần hút đầu tiên khi chưa châm lửa sẽ cho ta cảm nhận được hương vị mạnh mẽ được hòa trộn rất phức tạp. Có mùi vị của đất phong phú, cùng một số vị ngọt gợi nhớ đến cacao, vani và có thêm mùi vị của cà phê.

Bạn có thể cảm nhận độ chặt chẽ ở đầu khi hút nhưng có xu hướng nới lỏng sau khi đốt. Do được quấn rất chặt chẽ nên tro của thuốc có màu xám đen có thể lưu lại với chiều dài hơn 1 inch. Dòng đốt cháy đầu tiên có thể cháy không đều nhưng sẽ tự sửa chữa sau khi và tạo thành một vòng tròn nhỏ đẹp xuất hiện rất hài hòa. Mỗi trận hòa tạo ra một đám mây khổng lồ dù đây chỉ là một điếu xí gà cỡ nhỏ.

Những hơi đầu tiên khi thưởng thức xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos – Hộp 25 điếu cho chúng ta cảm nhận được hương vị dễ chịu của socola, tuyết tùng và các loại hạt. Thật sự rất phù hợp cho một khởi đầu ngày mới với hương vị không quá mạnh, chỉ với một chút vị ngọt. Phần cuối của điếu xì gà vẫn giữ được những mùi vị như ban đầu nhưng vị cay sẽ biến mất, và vị thuốc sẽ trở nên mềm mượt hơn. Việc hút bây giờ cũng trở nên hoàn hảo hơn và tạo ra lượng khói tốt hơn giúp cho bạn cảm nhận tốt nhất lượng khói của sản phẩm. Bạn cũng tìm thấy sự xuất hiện của vị muối và hương thơm bạc hà trong sản phẩm với vị nicotine xuất hiện làm cho độ mạnh của thuốc tăng lên đáng kể.

Nhìn chung đây loại xì gà rất thích hợp để chúng ta có thể thưởng thức vào mỗi buổi sáng hoàn hảo, nhờ mùi vị mịn màng và kích thước trung bình của nó mang lại. Ngoài ra kiểu dàng bên ngoài rất đẹp khiến cho nó trở thành một món quà rất thú vị cho bất kì ai thích dòng sản phẩm này cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.