Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
1,935,000₫

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 10 điếu dòng xì gà cao cấp được nhập khẩu chính hãng tại Cuba với hương thơm đầy lôi cuốn và hấp dẫn ngọt ngào của vị gỗ sẽ cho các tín đồ yêu mến xì gà một trải nghiệm đầy phiêu bồng khó quên không ngạc nhiên khi đây là dòng xì gà rất được ưa chuộng hiện nay.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 10 điếu với mùi vị mịn màng của gỗ tuyết tùng, da, hoa và trái cây bạn có thể khởi đầu một ngày mới với vị thơm từ vị thuốc này mang lại. Một trải nghiệm thú vị dành riêng cho bạn và sẽ không làm bạn thất vọng hay phá vỡ không khí tuyệt vời của một buổi sáng sảng khoái mà khói thuốc mang lại.

Với thiết kế lớp vỏ bọc bên ngoài khá nhạt nhưng rất tuyệt vời vẫn trong thấy được nét đẹp từ xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 10 điếu, khi chạm vào điếu thuốc ta sẽ cảm thấy độ mượt mà, bạn có thể giữ gọn gàng giữa các ngón tay và di chuyển rất thoải mái. Bạn có thể cảm nhận được hương vị nhẹ nhàng của gỗ, tuyết tùng và thuốc lá.

Xì gà rất dễ cắt và khi hút thử bạn có thể cảm nhận được hương vị đất và hương vị thuốc lá trên môi, dù là một điếu xì gà dài nhưng chúng ta vẫn có thể hút dễ dàng. Sau khi châm thuốc chúng ta sẽ cảm nhận được mùi vị của các loại hạt và dư vị gỗ. Bạn sẽ thấy xì gà cháy đẹp và cân bằng nhau và sau mỗi làn rút hơi chúng ta sẽ thấy khói được tạo ra rất nhiều tạo nên sự thích thú khi hút. Độ dài của tro xám có thể giữ được 1 inch trước khi chúng ta rũ bỏ chúng.

Với mùi vị nhẹ nhàng trong những hơi hút đầu tiên ta có thể cảm nhận sức mạnh rất nhẹ nhàng của tuyết tùng, thuốc lá và hương vị da. Ngoài ra chúng ta có thể cảm nhận thêm một số mùi vị của hoa, gia vị một số vị ngọt và đâu đó là thoang thoảng hương vị cà phê. Xì gà vẫn cháy tốt tạo ra làn khói rất mát mẻ và tro vẫn giữ tốt trên thuốc. Ở phần tiếp theo của xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 10 điếu bạn sẽ vẫn cảm nhận được những hương vị như trước đó rất nhiều gỗ, da và các loại gia vị tiêu trắng ngày càng rõ rệt hơn đặc biệt là những dư vị trên điếu thuốc.

Khi đến đoạn cuối của điếu thuốc bạn sẽ cảm nhận được các gia vị dường như biến mất chỉ còn lại mùi vị gỗ và một số dư vị thơm. Nhìn chúng các hương vị chỉ tăng lên một chút khiến cho độ mạnh trong khói thuốc có sức mạnh trung bình. Không những không gắt mà còn rất trơn tru khiến cho chúng ta cảm nhận được sự thoải mái vô cùng, cảm nhận được giữ lại cho đến nữa inch cuối cùng. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…