Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos - Hộp 25 điếu -cigarthanhnien.net

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
4,830,000₫

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 25 điếu dòng xì gà cao cấp được nhập khẩu chính hãng tại Cuba với hương thơm đầy lôi cuốn và hấp dẫn ngọt ngào của vị gỗ sẽ cho các tín đồ yêu mến xì gà một trải nghiệm đầy phiêu bồng khó quên.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 25 điếu là một trong những sản phẩm có thể giúp cho bạn cảm nhận được một ngày mới với làn khói đem lại cho người thưởng thức, và bạn cũng sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với hoạt động ngoài trời. Một hương hương vị rất mịn của gỗ tuyết tùng, da, hoa và trái cây hòa trộn vào nhau tạo nên một mùi vị vô cùng hấp dẫn cho người hút. Sản phẩm này rất phù hợp cho những người thích những trải nghiệm tuyệt hảo của một điếu xì gà trung bình, khói thuốc hấp dẫn mọi người rất thích hợp cho những người mới tìm hiểu đến dòng sản phẩm Habanos. 

Giới thiệu về xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 25 điếu

Tên thông dụng: Romeo No.3 TUBOS
Tên gốc: Coronitas
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 40 ~ 1.58cm / 0.62 inches
Độ dài: 11.70 cm / 4.6 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Vừa
Hình dạng: Corona
Xuất xứ Cuba
Trọng lượng: – g
Sản xuất bằng tay

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos - Hộp 25 điếu

Cấu trúc lá thuốc của xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 25 điếu

Điếu thuốc xì gà trong rất bắt mắt, cấu trúc rất hoàn hảo, được gói gọn trong những ngón tay bạn chỉ cần giữ nhẹ là có thể khống chế được thuốc hơn nữa cho ta cảm giác khá mịn màngt khi chạm nhẹ vào sản phẩm. Khi mở điếu xì gà  cho ta một mùi hương bao bọc bởi gỗ tuyết tùng, và thuốc lá. 

Hương vị của xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 25 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 25 điếu được thiết kế để bạn có thể dễ dàng cắt cũng như khi hút cho chúng ta hương vị  đất và thuốc lá trên môi. Sau khi châm lửa sẽ cho bạn những mùi vị các loại hạt với dư vị gỗ rất cuốn hút, với độ cháy rất tuyệt hảo nên mỗi lần hút tạo ra rất nhiều khói, tro có màu xám và được giữ khoảng 1 inch. 

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos - Hộp 25 điếu

Bạn có thể cảm nhận được một ít độ mạnh của thuốc trong những hơi đầu tiên, mùi vị áp đảo hoàn toàn là của gỗ tuyết tùng, thuốc lá và mùi vị da. Ngoài ra còn có một số hương liệu hoa, gia vị và một số vị ngọt và gợi ý của cà phê. Phần tiếp theo của điếu xì gà sẽ cho chúng ta cảm nhận được gỗ, da và các loại gia vị ngày càng rõ nét hơn đặc biết là dư vị của sản phẩm. Các hương vị có thể mạnh hơn so với lúc bắt đầu nhưng xét về mặt tổng thể thì đây vẫn là dòng sản phẩm ở mức vừa tầm

Đoạn cuối của xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 25 điếu với những mùi vị được cường hóa mạnh mẽ hơn, không gây ra gắt cho người hút tạo cảm giác rất dễ chịu đặc trưng cho dòng sản phẩm và có thể dùng cho đến nữa inch cuối cùng của sản phẩm. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết… cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.

Đánh giá chung về xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos – Hộp 25 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.3 Tubos- Hộp 25 điếu là một sản phẩm lý tưởng, đáng để cho bạn dùng để làm quà tặng hoặc mang biếu những người thân yêu, bạn bè hoặc cấp trên trong những dịp quan trọng để thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của người nhận.

Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về  xì gà Romeo Y Julieta thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về chất lượng cũng như giá cả.

Liên hệ: Cửa hàng Xì Gà Thanh Niên

148 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh

Hotline: 0939 23 33 55

Từ khóa tìm kiếm nhiều: Xì gà Cohiba, Xì gà Punch, Xì gà H.Upmann, Xì gà Partagas, Xì gà Montecristo.