Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills - Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
3,225,000₫

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu được sản xuất tại Cuba bởi đôi tay của các nghệ nhân đầy kinh nghiệm và tâm huyết là dòng xì gà thơm ngon hảo hạng với vị gỗ quen thuộc sẽ cho bạn một cảm giác dễ chịu và nhẹ nhàng đầy ngọt ngào quyến rũ.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu là dòng sản phẩm mang mùi vị tuyệt vời, đặc trưng của dòng sản phẩm này là không quá mạnh. Dòng sản phẩm Short Churchills giữ lại những điểm đặc trưng tốt nhất của dòng sản phẩm của anh, bỏ qua những đầu tiên khá khó chịu của những dòng sản phẩm trước đây. Với phiên bản này người đam mê xì gà có thể dùng điếu xì gà một cách nguyên vẹn toàn bộ mùi vị khi thời gan hút không tốn quá nhiều. Mang trong mình hương vị kem và hỗn hợp phức tạp của những hương vị hình thành phong phú và xây dựng rất tốt.

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu
Tên thông dụng: 
Short Churchills
Tên gốc: Short Churchill
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 50 ~ 1.9cm / 0.78 inches
Độ dài: 12.40 cm / 4.8 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Vừa
Hình dạng: Robusto
Xuất xứ: Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu

Hình thức Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, nhãn hiệu được in đặc sắc và được bao bọc với lớp lá thuốc bên ngoài có màu nâu sẫm, xuất hiện những đường gân lá có thể nhìn thấy rõ nét. Nhưng vẫn đậm nét tinh tế và khéo léo mà các nghệ nhân tại Cuba đã dành hết tâm huyết của mình để làm ra điếu thuốc lá có độ hài hòa. 

Cấu trúc Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu

Với lớp lá bao bọc bên ngoài nguyên vẹn trong quá trình hút. Điếu xì gà luôn giữ được lớp tàn thuốc rất tuyệt khi châm lửa và kéo dài tới 1 inch. Cho người hút cảm thấy rất phấn khích cho đến phần cuối của điếu thuốc, khi hút đến phía dưới nhãn xì gà RyJ rồi mới bỏ. Chất dính vị rau củ trên nhãn là quá nhiều nên nó dính rất bền khi gỡ ra. Chất lượng cháy của điếu xì gà chập chờn, nhưng điều này không quan trọng và nó có thể tự điều chỉnh. Không cần bất kỳ sự cải tiến nào.  Chỉ cần châm lại một lần nữa ở inch cuối cùng. Điếu xì gà sẽ không bị tắt thêm lần nào nữa sau khi châm lại nhưng tại thời điểm đó người hút nhận ra không muốn phá hủy sự trải nghiệm của người hút bằng cách châm lại điếu xì gà quá gần với điểm quan trọng.

Hương vị Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu

Khi hút những vị gỗ sẽ chào đón bạn đầu tiên, có thể bạn sẽ cảm nhận được vị mặn trên môi, những hương vị chính xuất hiện trong phần đầu của điếu xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu là gỗ và đất, bạn có thể cảm nhận thêm vị tiêu cay, khói thuốc mang trong mình hương vị kem và rất dày. Đến phần giữa của điếu thuốc vị mặn sẽ mất đi và thay vào đó là hương vị ngọt ngào của hương vị thuốc lá, da và vị tiêu còn thoang thoảng, vẫn giữ lại được mùi vị đất và có thể cảm nhận thêm mùi vị của cà phê espresso. Trong phần cuối cùng của điếu thuốc bạn có thể cảm nhận thêm vị socola đắng, một số cảm nhận thêm mùi vị của trái cây với kết nhẹ nhàng và những hương vị phong phú cho bạn cảm nhận. 

Với kích thước ngắn đã tạo ra một hương vị xì gà hấp dẫn rất nhiều người, bạn có thể cảm nhận được quấn tốt với cách đốt cháy tốt và sẽ trơn tru rất nhiều với hương vị Romeo Y Julieta cổ điển. Bạn có thể cảm nhận mùi vị tốt hơn nếu như điếu xì gà có tuổi lớn hơn 1 năm. 

Bạn quan tâm đến dòng Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới để bạn có yên tâm với những dòng xì gà minni chính hãng và đảm bảo về giá thành tốt nhất cho quý khách.

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55