Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills - Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
3,225,000₫

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu được sản xuất tại Cuba bởi đôi tay của các nghệ nhân đầy kinh nghiệm và tâm huyết là dòng xì gà thơm ngon hảo hạng với vị gỗ quen thuộc sẽ cho bạn một cảm giác dễ chịu và nhẹ nhàng đầy ngọt ngào quyến rũ.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu là dòng sản phẩm mang mùi vị tuyệt vời, đặc trưng của dòng sản phẩm này là không quá mạnh. Dòng sản phẩm Short Churchills giữ lại những điểm đặc trưng tốt nhất của dòng sản phẩm của anh, bỏ qua những đầu tiên khá khó chịu của những dòng sản phẩm trước đây. Với phiên bản này người u mê xì gà có thể dùng điếu xì gà một cách nguyên vẹn toàn bộ mùi vị khi thời gan hút không tốn quá nhiều. Mang trong mình hương vị kem và hỗn hợp phức tạp của những hương vị hình thành phong phú và xây dựng rất tốt.

Được bao bọc bởi một lớp của Colorado khi sử dụng có thể khiến bạn dính răng, có màu nâu nhạt,  cũng như các nếp cuốn có thể nhìn thấy một chút. Xì gà được cuốn chặt và đóng gói tốt, tạo ra cảm giác rất chắc chắn từ đầu đến chân đến khi vắt. Hương thơm từ điếu xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu trước khi đốt có mùi vị giống như vị gỗ, làm cho người hút có cảm nhận một hương vị tốt đẹp từ mùi vị thuốc. Đây cũng là một trong những mùi vị chủ đạo của thuốc lá điển hình Cuba thường xuất hiện với mùi vị của gỗ và một ít gia vị.

Cấu trúc của xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchill – Hộp 10 điếu là rất đỉnh cao, chính vì thế khi hút người thưởng thức sẽ cảm nhận được mùi vị rất nhiều và xuyên suốt trong quá trình hút. Khi châm điếu dòng lửa cháy đều đôi khi xuất hiện gợn sóng ở lúc đầu nhưng sau nó có thể tự điều chỉnh nên không quá khiến cho bạn phải bận tâm. Mỗi lần chúng ta hút là một lần tạo ra một làn hơi khổng lồ mang trong mình mùi vị đất rất đặc trưng. 

Khi hút những vị gỗ sẽ chào đón bạn đầu tiên, có thể bạn sẽ cảm nhận được vị mặn trên môi, những hương vị chính xuất hiện trong phần đầu của điếu xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 10 điếu là gỗ và đất, bạn có thể cảm nhận thêm vị tiêu cay, khói thuốc mang trong mình hương vị kem và rất dày. Đến phần giữa của điếu thuốc vị mặn sẽ mất đi và thay vào đó là hương vị ngọt ngào của hương vị thuốc lá, da và vị tiêu còn thoang thoảng, vẫn giữ lại được mùi vị đất và có thể cảm nhận thêm mùi vị của cà phê espresso. Trong phần cuối cùng của điếu thuốc bạn có thể cảm nhận thêm vị socola đắng, một số cảm nhận thêm mùi vị của trái cây với kết nhẹ nhàng và những hương vị phong phú cho bạn cảm nhận. 

Với kích thước ngắn đã tạo ra một hương vị xì gà hấp dẫn rất nhiều người, bạn có thể cảm nhận được quấn tốt với cách đốt cháy tốt và sẽ trơn tru rất nhiều với hương vị Romeo Y Julieta cổ điển. Bạn có thể cảm nhận mùi vị tốt hơn nếu như điếu xì gà có tuổi lớn hơn 1 năm. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….