Việt Nam là nơi thưởng thức xì gà rẻ nhất thế giới vì sao?

Vì luật pháp ở nước ta cho người nhập cảnh có thể mang theo 100 điếu xì gà trong khi các nước khác chỉ từ 0-10 điếu. Vì chúng ta chưa nhiều người phân biệt được xì gà tiêu chuẩn quốc tế với xì gà lậu, xì gà nhái và xì gà giả. Vì chúng ta vẫn tồn tại “văn hoá xách tay”. 3 lý do trên đã làm cho việc kinh doanh Cigar trở nên dễ dàng và việc tiếp cận Cigar bất chấp nguồn gốc càng dễ dàng hơn, khi chúng ta có khả năng trả phí.

xì gà rẻ

Việt Nam là nơi thưởng thức xì gà rẻ nhất thế giới vì sao?

Giống như Cuba, lựa chọn Habanos S.A là tổng công ty phân phối, chữ Habanos xuất phát từ tên thủ đô Havana của mình (Habana), nên Vinataba chọn thương hiệu xì gà Hanos lấy tên từ tên thủ đô Việt nam là Hà Nội.

Theo những thông tin chưa chính thức công bố thì Vinataba nhập khẩu lá xì gà từ Dominica, một quốc đảo nằm trong khu vực Mỹ La Tinh nổi tiếng với nhiều thương hiệu xì gà lớn như Cohiba Red Dot, La Aurona, Don Diego, La Gloria,…. và Dominica cũng là một quốc gia nổi tiếng về xuất khẩu xì gà sang châu Mỹ và các quốc gia châu Âu. Đây cũng là quốc đảo mà trước đây Mỹ đã đặt công xưởng sản xuất các loại xì gà để mang về Mỹ sử dụng trong thời kỳ cấm vận Cuba.

Với chính sách khắt khe của mình, Habanos S.A không xuất khẩu lá thuốc đến bất cứ quốc gia nào theo tiêu chuẩn của hãng này, cũng như những chính sách phân phối khá chặt chẽ. Đó lí do mà Vinatabaco bắt buộc nhập khẩu lá thuốc từ Dominica.

Xì gà Hanos được sản xuất chủ yếu tại nhà máy đặt tại Thanh Hóa, do chính các công nhân được thuê từ Cuba sang làm việc tại Việt Nam (nguồn thông tin chưa chính thức), ngoài ra hãng này nhập khẩu một lượng xì gà được đặt sản xuất tại chính nước sở tại.

Đọc thêm: https://cigarthanhnien.net/tin-tuc

Về qui cách đóng gói và tiêu chuẩn điếu thuốc, xì gà Hanos gần như không có nhiều sự sáng tạo, mà gần như sử dụng tất cả các mẫu mã và qui cách chuẩn của Habanos S.A cả về kích thước, dạng điếu.

Hiện tại, xì gà Hanos chưa được bán chính thức ra ngoài thị trường, nhưng một số đại lí lớn đã chia sẻ thông tin về những hộp xì gà Hanos này. Các giấy mời được gửi đi tới nhiều người sử dụng xì gà cho buổi lễ ra mắt xì gà Hanos của hãng này.

Chúng ta – những người hâm mộ xì gà thực sự hãy chờ đón xem những điếu xì gà đầu tiên của Vinataba có thực sự trở thành những điếu xì gà ngon phải có trong Humidor của mình không. Với hương vị Dominica, hẳn cũng sẽ là một trải nghiệm cũng như một sự ủng hộ với thương hiệu mới đến từ phương Đông.