Xì gà Trinidad Coloniales – Hộp 24 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Trinidad Coloniales – Hộp 24 điếu

Giá tham khảo
7,740,000₫

Xì gà Trinidad Coloniales – Hộp 24 điếu là một điều trị thực sự trong một Petit Coronas cung cấp cho chúng ta một loạt những hương vị thơm ngon và cà phê trộn với thuốc lá. Bạn cũng có thể cảm nhận thêm vị kem caramen và kẹo bơ cứng trong hỗn hợp để thêm vào sự phức tạp trong hương vị của xì gà tạo nên trải nghiệm tuyệt vời và khó quên.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Trinidad Coloniales – Hộp 24 điếu là một điều trị thực sự trong một Petit Coronas cung cấp cho chúng ta một loạt những mùi vị thơm ngon và cà phê trộn với thuốc lá. Bạn cũng có thể cảm nhận thêm vị kem caramen và kẹo bơ cứng trong hỗn hợp để thêm vào sự hỗn hợp trong hương vị của xì gà. Đây có thể là một trong những dòng sản phẩm chất lượng của Petit Corona đem hương vị của xi gà Cuba đang được thương mại hóa trên toàn thế giới.

Kích thước:

Chiều dài: 132 mm

Đường kính: 17,46 mm

Máy đo vòng: 44

Hình dạng: Thuộc địa

Bên ngoài xì gà Trinidad Coloniales – Hộp 24 điếu có dáng vẻ rất bắt mắt, được bao bọc bởi màu nâu nhạt với một cảm giác rất mịn màng, gần như không có tĩnh mạch với một nắp được áp dụng rất tốt. Bạn có thể cảm nhận được mùi vị rất ngọt ngào của caramen, tuyết tùng và mùi vị đất, tất cả đều hòa trộn vào nhau tạo nên một sản phẩm rất tuyệt vời. Sau khi cắt nắp bạn có thể cảm nhận được mùi vị của xì gà một cách dễ dàng thông qua các lần hút thử, hơn nữa bạn cũng có thể hưởng trọn vẹn các hương vị ngọt ngào, tuyết tùng, gỗ sồi và hương cỏ.

Trong những làn hơi đầu tiên chúng ta sẽ cảm nhận được những hương vị của sự ngọt ngào, cùng với một số mùi vị của gỗ sồi và hương thơm từ đất. Ngoài ra còn có một số hương vị rất ngọt ngào từ hạt rang, mặc dù rất nhẹ trong làn hơi của thuốc nhưng chúng ta vẫn có thể cảm nhận được một chú trái cây, vani và hương anh đào đen tạo nên sự thích thú khi thưởng thức xì gà.

Trong phần giữa của xì gà Trinidad Coloniales – Hộp 24 điếu hương vị mạnh mẽ có phần lấn xuống với những hương vị của cà phê và hạt rang rất phong phú. Phần cuối của xì gà ta có thể cảm nhận được hương vị có phần quay trở lại cùng với những các hương vị thống lĩnh lúc này là cà phê, đất và gia vị có phần rất mạnh mẽ. Bạn có thể cảm nhận được sự cân đối trong khói thuốc nhưng khi chúng ta đến gần cuối của xì gà thì độ mạnh có thể tăng lên khiến chúng ta khá gay gắt, mùi vị của khói lúc này chủ đạo bao quanh bởi mùi vị của hạt hạnh nhân và da một lần nữa. Tóm lại bạn sẽ thấy được sự thú vị cũng như sự hỗn hợp của hương vị trong điếu xì gà cùng với một kết thúc khá mạnh trong mùi vị lúc cuối. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…