Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu

Giá tham khảo
12,384,000₫

Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu là dòng sản phẩm ban đầu chỉ cung cấp cho các nhà ngoại giao và quan chức chính vì thế chúng thực sự là một trong những của Cuba. Với vẻ ngoài thanh lịch và được cuộn một cách hoàn hảo, xì gà phức tạp với hương vị mịn của gỗ, đất, cà phê và hương vị cay mang lại cảm giác sảng khoái và tươi tỉnh cho người hút.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu là loại sản phẩm ban đầu chỉ cung cấp cho các nhà ngoại giao và quan chức chính vì thế chúng thực sự là một trong những dòng của Cuba. Với vẻ ngoài lịch lãm và được cuộn một cách hoàn hảo, xì gà phức tạp với hương vị mịn của gỗ, đất, cà phê và nhiều loại mùi vị mạnh mẽ. Với hương vị khá mạnh mẽ đây là điếu xì gà rất đáng để thử cho những người đam mê xì gà Cuba muốn tìm cho mình một trải nghiệm mới về mùi vị.

Tên thông dụng: Fundadores
Tên gốc: Palma Larga
Quy cách hộp: Hộp 24 điếu
Đường kính: 40 ~ 1.58cm / 0.62 inches
Độ dài: 19.20 cm / 7.5 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Khác
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 13.91 g
Sản xuất bằng tay

Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu

Hình thức Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu 

Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu trong rất đẹp với thiết kế bên ngoài rất tinh tế, tạo cảm giác rất ấn tượng cho những ai từng nhìn thấy dòng sản phẩm này. Với màu sắc sô cô la bao bọc bên ngoài đồng nhất cùng dầu bóng trên bề mặt của nó là một trong những điều thích thú mà chúng ta có thể cảm nhận được khi nhìn vào sản phẩm. Khi bạn chạm vào xi gà cảm giác mượt mà là điều bạn có thể cảm nhận được, hơn nữa một yếu tố khác chính là việc không hề phát hiện ra các mạch của lá thuốc trên vỏ ngoài, không có chỗ nhô hay bắt cứ chỗ nào mềm, được quấn một cách tuyệt vời 

Hương vị Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu

Hương vị lan tỏa ra từ thuốc xì gà giúp cho chúng ta có thể cảm nhận hết hương bao gọn trong sản phẩm với mùi vị chủ yếu của gỗ tuyết tùng, ngoài ra còn có một số đặc điểm trong gia vị, còn có một số hương vị cay, cũng có một số hương vị của trái cây khô và hương liệu gỗ. Bạn có thể dễ dàng mồi lửa thuốc cũng như việc kéo hơi rất dễ tạo cảm giác rất thuận tiện  để chúng ta có thể thưởng thức trọn vẹn mùi vị của sản phẩm.

Trong làn hơi đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được những hương vị đậm đà và mãnh liệt của xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu mang lại, có rất nhiều mùi vị của đất và gỗ, và một số hương vị của cỏ. Đến khoảng giữa chúng ta sẽ cảm nhận thêm những hương vị với sự mạnh mẽ được tăng dần lên, mùi vị gỗ tăng dần về độ mạnh, có một số những hương vị mạnh mẽ của lúa mì, hạt cà phê tối, một chút sô cô la. Mỗi lần hút sẽ tạo ra một làn khối khổng lồ với hương vị ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa bạn cũng sẽ cảm nhận thêm việc hương vị đang ngày càng trở nên phức tạp và tinh túy hơn rất nhiều. Đến phần giữa của thuốc chúng ta có thể cảm nhận thêm những mùi vị phong phú trong sản phẩm, hương vị ngọt ngào, khô cằn, của tuyết tùng, da và một số hương vị thực vật khác. Ngoài ra còn có một số hương vị khác mà bạn có thể cảm nhận được như của yến mạch, vani ngọt và caramen, cà phê và một lượng tiêu đen và gia vị.

Đây thực sự là một điếu xì gà mà bắt kể ai trong chúng ta cũng có thể thưởng thức, tuy nhiên nó là một lựa chọn thật sự thú vị cho những người đam mê xì gà Cuba. Đây là một trong những sản phẩm được tinh luyện nhất được xuất khẩu đi ra khắp thế giới. Một sự kết hợp phức tạp trong hương vị cay đắng, vị kem, sức mạnh trong một điếu xì gà thanh lịch và hoàn hảo cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Đánh giá chung Xì gà Trinidad Fundadores – Hộp 24 điếu

Nếu như bạn muốn sở hữu một loại xì gà thì đây là loại thích hợp dành cho những người có kinh nghiệm hút xì gà, xì gà Trinidad Fundadores là loại xì gà rất tuyệt vời. Chúng được xem là loại ấn tượng với người nhìn về vẻ bề ngoài và chất lượng.  Xì gà Fundadores thích hợp dùng với 1 ly rượu Chablis ngon mang đến cho người hút một cảm giác vô cùng thú vị. 

Qúy khách hàng muốn sở hữu cho mình một điếu xì gà vô cùng đặc biệt thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn loại xì gà uu tín và chất lượng nhất, giá thành phải chăng. 

Liên hệ: Cửa hàng Xì Gà Thanh Niên

148 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh

Hotline: 0939 23 33 55