Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu

Giá tham khảo
3,096,000₫

Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu là một điếu xì gà với hương thơm mịn với hương vị của cà phê, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn hương vị trong những làn hơi và khói dày. Có vòng đo nhỏ hơn so với các sản phẩm đàn anh của nó chính vì thế nên đem lại một làn khói rất nhanh cùng hương vị gỗ thơm ngon ngào ngạt sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu là sản phẩm xì gà cao cấp, mang hương cafe, mang đến cho những người thưởng thức trọn vẹn hương vị đặc sắc từ những làn hơi khói dày. Xì gà được thiết kế với kích cỡ nhỏ hơn các sản phẩm đàn anh của nó, chính vì thế nên đem lại một làn khói rất nhanh.

Tên thông dụng: Reyes
Tên gốc: Reyes
Quy cách hộp: Hộp 24 điếu
Đường kính: 40 ~ 1.58cm / 0.62 inches
Độ dài: 11.00 cm / 4.3 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Petit Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 7.4 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu

Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu được thiết kế với vẻ bề ngoài trông rất tuyệt vời. Nó được bao bọc bởi một lớp lá thuốc bên ngoài có màu nâu ánh bóng lên có các đường vân mảnh tinh tế đã được bàn tay của các nghệ nhân Cuba cuốn một cách tuyệt hảo trong một quy trình kĩ lưỡng cẩn thận và vô cùng tỉ mỉ. Phần đầu mũ thuốc có ba lớp với phần đuôi chính xác, điếu xì gà này rất dễ để cắt bỏ phần đầu mủ và trước khi hút khi cầm trên tay nó tỏa ra mùi vị của tiêu cay nồng nàn kèm với đó là một hương thơm nhẹ nhàng và ngọt ngào. 

Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu

Cấu trúc xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu

Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu được đóng gói vô cùng cẩn thận và kĩ lưỡng chứng tỏ khâu bảo quản vô cùng nghiêm ngặt và kĩ càng với mục tiêu duy nhất là khi sản phẩm đến tay người dùng sẽ đạt được chất lượng tốt nhất. Điếu xì gà có trọng lượng tuyệt vời khi cầm trong tay mang lại cảm giác chắc chắn. Lượng khói tỏa ra rất tuyệt, người hút sẽ hút thoải mái với một chút kháng cự không quá mạnh. 

Hương vị xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu

Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu là một điếu xì gà với hương thơm mịn với hương vị của cà phê, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn mùi vị trong những làn hơi và khói dày. Có vòng đo nhỏ hơn so với các sản phẩm đàn anh của nó chính vì thế nên đem lại một làn khói rất nhanh, bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị nếu như chúng ta thưởng thức xì gà với một ly espresso. Nó có thể được so sánh với dòng sản phẩm Hoyo De Monterey Epicture 1 với những hương vị rất dễ chịu.

Được tạo nên với những phương pháp truyền thống với lớp vỏ bọc màu vàng giúp cho bạn có được những mùi vị tốt nhất trên xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu. Với cấu trúc được xây dựng rất tốt, chắc chắn và được đóng gói rất cẩn thận sẽ giúp bạn có thể thưởng thức nguyên vẹn trong hương vị. Bạn cũng có thể châm lửa cho xì gà một cách tuyệt hảo, việc kéo hơi cũng có thể dễ dàng thực hiện cùng với độ là sự cân đối, trong khi đốt, để tạo ra một làn khói rất khổng lồ với trọn vẹn những hương vị có trong sản phẩm.

Những hương vị đầu tiên xuất hiện trong những làn hơi khói là hương vị gỗ cay và hấp dẫn, xì gà có thể đem lại trong vòm miệng của chúng ta những hương vị của các loại hạt trong suốt thời gian chúng ta thưởng thức. Đến gần cuối của xì gà chúng ta cảm nhận được thêm những mùi vị của gỗ sồi với một kết thúc hơi nóng những cũng không khiến chúng ta thấy được sự sự mịn màng và tinh tế của sản phẩm khi kết thúc.

Đánh giá chung xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu

Nói tóm lại xì gà Trinidad Reyes – Hộp 12 điếu có thể tạo ra cho chúng ta một làn khói mịn màng với mùi vị thuốc lá phong phú trong suốt 45 phút chúng ta thưởng thức. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết… 

Khách hàng quan  tâm đến những điếu xì gà để làm quà tặng cho đối tác làm ăn hay bạn bè, người thân thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo xì gà tại đây sẽ đúng chất lượng và là sản phẩm uy tín bậc nhất.

Liên hệ: Cửa hàng Xì Gà Thanh Niên

148 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh

Hotline: 0939 23 33 55

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: Xì gà Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu, Xì gà Montecristo Eagle, Xì gà H.Upmann Magnum 46 Tubos – Hộp 03 điếu, Xì gà Punch Punch – Hộp 25 điếu, Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 10 điếu.