Xì gà Trinidad Robustos T – Hộp 24 điếu- cigarthanhnien.net

Xì gà Trinidad Robustos T – Hộp 24 điếu

Giá tham khảo
12,384,000₫

Xì gà Trinidad Robustos T – Hộp 24 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba đất nước của dòng xì gà cao cấp rất được ưa chuộng. Xì gà Trinidad Robustos T với hương vị gỗ thơm ngon, dễ chịu đem lại cảm giác sảng khoái và dễ chịu, tươi tỉnh.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Hình thức Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 24 điếu : 

Đây được xem là loại xì gà Trinidad Reyes này trông rất tuyệt vời. Bên ngoài lớp lá có màu nâu sáng và sở hữu những đường vân mảnh tinh tế. Phần mũ gồm ba lớp và phần đuôi được bao bọc chính xác, khiến người hút rất sẽ cắt hoặc mở, khi ngửi sẽ cảm thấy hương vị tiêu cay. Xì gà tỏa ra hương thơm thật nhẹ nhàng.

Đây được xem là xì gà khi nhìn từ bên ngoài thì sẽ cảm thấy nó không khác một thanh chocolate tròn khiến cho bạn không thể cưỡng lại sứ hút của nó. Vậy thì bạn nên tin tôi vì đây là Xì gà Trinidad Reyes giúp đem đến cho bạn nhiều điều tuyệt vời ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ không thể cưỡng lại cảm giác mong muốn được trải nghiệm nó dù chỉ một lần đâu.

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 24 điếu : 

Xì gà Trinidad Reyes được đóng gói khá cẩn thận, cò trọng lượng vô cùng hoàn hảo khi sở hữu và mang đến cho bạn cảm giác rất tuyệt vời khi thưởng thức trong miệng giống xì gà RyJ Duke có đường kính 54. Điếu thuốc sẽ tỏa ra một lượng khói lớn nhờ vào việc hút một cách thoải mái với một chút kháng cự. Chất lượng điếu thuốc khi cháy rất bén 1/3 điếu xì gà đầu tiên nhưng đòi hỏi bạn một vài sự điều chỉnh.   

Lớp vỏ bên ngoài của điếu xì gà được thu hoạch theo đúng tiêu chuẩn, bao bọc rất tinh xảo, khéo léo ôm trọn đều từ đầu thân cho đến cuối điếu xì gà. Có vẻ như các nghệ nhân Cuba đã dành rất nhiều thời gian, công sức cũng như là cái tâm của mình để tạo ra một tác phẩm tuyệt hảo như vậy. Một sản phẩm được đầu tư rất kĩ lưỡng về mặt hình ảnh.

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Trinidad Reyes

Hương vị Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 24 điếu :

Những hương vị đầu tiên xuất hiện trong những làn hơi khói là hương vị gỗ cay và hấp dẫn, xì gà có thể đem lại trong vòm miệng của chúng ta những hương vị của các loại hạt trong suốt thời gian chúng ta thưởng thức. Đến gần cuối của xì gà chúng ta cảm nhận được thêm những hương thơm của gỗ sồi với một kết thúc hơi nóng những cũng không thể làm chúng ta thấy được sự sự mượt mà và tinh tế của sản phẩm khi kết thúc. Nói tóm lại xì gà Trinidad Reyes – Hộp 24 điếu có thể tạo ra cho chúng ta một làn khói mịn màng với hương vị thuốc lá phong phú trong suốt 45 phút chúng ta thưởng thức. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết… 

Giá trị Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 24 điếu :

Thật sự rất khó để đánh giá được giá trị của điếu xì gà có kích cỡ lớn như vậy. Chính xác, đây là loại xì gà Robusto mang giá đắt nhất tại bây giờ, nhưng đây là loại xì gà có chất lượng cao và được đánh giá ngon nhất. 

Đánh giá chung về Xì gà Trinidad Reyes – Hộp 24 điếu :

Xì gà Trinidad Reyes đang là ứng xử viên hot nhất cho danh hiệu xì gà Cuba số 1 mà chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu trong năm nay, mặc cho trên thực tế thì năm ngoái RASS đạt được danh hiệu này. Đây sẽ là một quyết định rất khó khăn.

Khách hàng muốn biết thêm về sản phẩm hãy liên hệ: Cửa hàng Xì Gà Thanh Niên

Địa chỉ: 148 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: xì gà cohibaXì gà Montecristo No.4​ , xì gà partagasxì gà romeo y julieta